“ดีเจมะตูม” ปลื้มทำบุญขึ้นบ้านใหม่ จากนี้ขอใช้คำว่า “บ้านนี้ดีอยู่แล้วรัก”

2024-07-11 15:05:46

“ดีเจมะตูม” ปลื้มทำบุญขึ้นบ้านใหม่ จากนี้ขอใช้คำว่า “บ้านนี้ดีอยู่แล้วรัก”

Advertisement


แห่ยินดี “ดีเจมะตูม เตชินท์” สุดปลื้มแท็กทีมแม่ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ หลังตัดสินใจมีบ้านหลังแรก และจากนี้ขอใช้คำว่า “บ้านนี้ดีอยู่แล้วรัก”

หลังจากที่ใช้ชีวิตล้มลุกคลุกคลานมานาน ท้ายที่สุดดีเจและนักแสดงชื่อดังอย่าง “ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ก็ตั้งสติสร้างเนื้อสร้างตัว เริ่มนับหนึ่งกับชีวิตใหม่จนถือได้ว่าประสบความสำเร็จไม่น้อย แถมล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งจะทำบุญขึ้นบ้านใหม่หลังตัดสินใจมีบ้านหลังแรกในชีวิต พร้อมกับรับแม่จากต่างประเทศมาอยู่ด้วยกันแบบถาวร

ซึ่งล่าสุด “ดีเจมะตูม เตชินท์” ก็ได้เผยภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบรรยายความรู้สึกเอาไว้ว่า... “จริง ๆ ชีวิตตูมผ่านร้อนผ่านหนาว ล้มลุกคลุกคลานมาเยอะ มีหลงทางบ้าง ฟุ่มเฟือยบ้าง ใช้ชีวิตเตร็ดเตร่ นอนแต่คอนโดกับโรงแรมจนชิน ไม่เคยคิดว่าจะมีบ้านเป็นของตัวเองเลย จนโควิดมาเปลี่ยนความคิด ตูมเริ่มนับหนึ่งกับชีวิตใหม่ ตั้งใจทำงาน สร้างตัว จนเก็บตังซื้อบ้านหลังแรกในชีวิตและรับแม่จากต่างประเทศมาอยู่ด้วยกันแบบถาวร

บ้านหลังที่ 7 ในวันที่ 7 เดือน 7 ปีนี้มันพิเศษตรงที่ตูมได้ทำบุญเลี้ยงเพลพระในบ้านที่มีชื่อตัวเองเป็นเจ้าบ้านแต่เพียงผู้เดียว ตูมอยากโพสต์ไว้เป็นสิ่งเตือนใจตัวเองว่า ถึงบ้านนี้มันเกิดขึ้นได้จากน้ำพักน้ำแรงของตูมเองก็ตามแต่ แต่สิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่ามันคือ “บ้าน” จริง ๆ คือสมาชิกในบ้านและคนรอบตัวที่รักและเมตตาเราด้วย

ต้องกราบขอบพระคุณทุก ๆ คนที่มาแสดงความยินดีกับบ้านของตูมกับครอบครัวมาก ๆ นะครับ ทุกการสนับสนุนและคำอวยพรทุกช่องทางจากทุกคน มันมีความหมายกับตูมและคนในบ้านตูมมากครับ กราบอนุโมทนาสาธุครับเมื่อก่อนชอบคำว่า “บ้านนี้ดีอยู่แล้วรวย” แต่ตอนนี้ขอใช้คำว่า “บ้านนี้ดีอยู่แล้วรัก” ครับ”

ซึ่งหลังจากที่ดีเจมะตูมได้เผยโพสต์ดังกล่าวไป ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับแห่คอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม : dj_matoom