“ในวันที่ฝนพร่างพราย” เข้มข้น บีบหัวใจคนดู ทุบเรตติ้งนิวไฮ ลุ้นอุปสรรคความรัก “มาริโอ้-แต้ว” 2 ตอนสุดท้าย

2024-07-12 11:00:28

“ในวันที่ฝนพร่างพราย” เข้มข้น บีบหัวใจคนดู ทุบเรตติ้งนิวไฮ  ลุ้นอุปสรรคความรัก “มาริโอ้-แต้ว” 2 ตอนสุดท้าย

Advertisement

​เข้มข้นจนหยดสุดท้ายกับละครชีวิตจริงที่สะกิดใจคนดูทุกเพศทุกวัยจนได้เป็นละครชีวิตน้ำดี สำหรับ “ในวันที่ฝนพร่างพราย” ทางช่อง 3 ของผู้จัด-ผู้กำกับมากฝีมือ ชุดาภา จันทเขตต์ และผู้จัดคนเก่งคู่ใจ ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล ที่คว้าคู่พระนาง มาริโอ้ เมาเร่อ และ แต้ว ณฐพร กลับมาประลองฝีมือกันอีกครั้ง เรียกว่าไม่ทำให้ผิดหวังโชว์สกิลการแสดงขั้นสุดเรียกน้ำตา เรียกรอยยิ้มจากผู้ชมตั้งแต่อีพีแรกจนเดินทางมาถึงโค้งสุดท้าย​ฟีดแบ็กทวีความปังขึ้นเรื่อย ๆ ล่าสุดอีพี 11 ที่ซีนความหวานเริ่มมาแต่ความขมดันเข้ามาแทรกกลาง
เล่นเอาแฟน ๆ ปรับอารมณ์กันไม่ทันเลยทีเดียว! ส่งผลให้เรตติ้ง F40+BU พุ่งไปถึง 4.5 ขณะที่เรตติ้งในกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) คว้าไป 2.8 ทางด้านอีพี12 ก็หวานฉ่ำปังไม่หยุด! กับฉากเลิฟซีนของมาริโอ้-แต้วที่ทำเอาโซเชียลแตก แฟน ๆ ฟินไปตาม ๆ กัน จนทุบ New High เรตติ้งทั่วประเทศไปถึง 2.4 และเรตติ้งในกลุ่ม F40+ BU ไต่แรงถึง 4.8 งานนี้ถูกชมไม่ขาดปากกับเนื้อหา ประเด็น และเคสที่หยิบยกมาเล่า ตั้งแต่เคสของไม้ที่ถูกพ่อใช้ความรุนแรงในครอบครัว เคสนิชาที่ถูกครูล่อลวงจนท้อง เคสเชษฐ์เด็กที่ถูกกักขังทารุณ เคสใบเตยที่ถูกแฟนทำร้าย เคสเมษาที่อ้างว่าถูกสามีทำร้ายแต่ตัวเองกลับทำร้ายสามีเอง เคสมรดกพ่อลูก เคสคดีเว็บพนันออนไลน์ ยันล่าสุดเคสค้าประเวณีเรียกได้ว่ามีครบทุกมิติ ครบทุกปมให้ผู้ชมได้ร่วมค้นหาและติดตาม

​อีกเพียงแค่ 2 อีพีเท่านั้น!! ก็จะได้รู้ถึงบทสรุปของทุกเรื่องราว ปมต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทิศทางไหน สัปดาห์หน้ารู้กันในละคร“ในวันที่ฝนพร่างพราย” ออกอากาศสองตอนสุดท้ายในวันที่ 15 - 16 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ห้ามพลาด “ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus”