ฝันเป็นจริง “โบ ธัญญะสุภางค์” สู้เลือดตาแทบกระเด็นนาน 6 ปี จนสามารถอยู่อเมริกาได้ถาวรแล้ว

2024-07-10 16:55:11

ฝันเป็นจริง “โบ ธัญญะสุภางค์” สู้เลือดตาแทบกระเด็นนาน 6 ปี จนสามารถอยู่อเมริกาได้ถาวรแล้ว

Advertisement


แปะโพสต์ไว้เป็นความทรงจำ “โบ ธัญญะสุภางค์” เผยข่าวดีมีกรีนการ์ดเป็นของตัวเองแล้ว หลังอดทนสู้เลือดตาแทบกระเด็นนาน 6 ปี จนฝันเป็นจริง-สามารถอยู่อเมริกาได้ถาวรแล้ว

เรียกได้ว่าโบกมือลาวงการบันเทิงไทยเพื่อไปสู้และใช้ชีวิตในต่างแดนที่แท้ทรูเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักแสดงสาว “โบ ธัญญธสุภางค์” ที่ตัดสินใจไปเรียนต่อและทำงานที่สหรัฐอเมริกานานถึง 6 ปี จนสานฝันสำเร็จได้
โดยล่าสุด “โบ ธัญญะสุภางค์” ก็ได้ออกมาเผยข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าเธอนั้นมีกรีนการ์ดเป็นของตัวเองแล้ว (บัตรประจำตัวผู้มีถิ่นที่อยู่ถาวร หรือเข้ามาทำงานอย่างถูกกฎหมายในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยไม่ต้องขอวีซ่า)

ซึ่งสาวโบก็ได้บอกเล่าผ่านทางแคปชั่นเอาไว้ว่า... “วันนี้มีกรีนการ์ดกับเค้าแล้วนะคะ!! อยากแปะโพสต์นี้ไว้เป็นความทรงจำและเตือนใจตัวเองในวันข้างหน้าว่าถ้าเราตั้งใจ สิ่งที่เราอยากได้ สักวันมันจะเป็นของเรา เหนื่อยก็ร้องไห้ให้หนำใจ ปาดน้ำตา แล้วไปต่อค่าาาจำได้ว่าตั้งแต่เด็ก ๆ คือชอบไปเที่ยวเมืองนอกมาก หลักๆ เลยคือเพราะอากาศมันเย็น วิ่งเล่น ยุงมดไม่กัด ก็เลยมีความฝันว่าอยากได้กรีนการ์ด เส้นทางคือโหดมากก หลังจากสู้เลือดตากระเด็นมา 6 ปี

จากวีซ่านักเรียน สมัครหางานไปเกือบ 400 ที่ ทำงานหนักกว่าชาวบ้านเพราะต้องพิสูจน์ตัวเอง คนอื่นเข้างานเก้าโมงเลิกห้า ทางนี้เข้าหกโมงครึ่งเลิกสองทุ่ม คุยต่อรองกับหัวหน้าฝรั่งโน้มน้าวให้เค้าสปอนเรา กลัว นอยด์ เครียด ร้องไห้ ทุกความรู้สึกครบมาก พบปะจิตแพทย์เพื่อปรับทุกข์อยู่เนือง ๆ

เคยฝันว่าถ้าฝันเป็นจริงแล้วอยากจะจัดปาร์ตี้ธีมอเมริกา ขอบพระคุณผู้ @jonnybearclaw ที่จัดงานนี้ให้อย่างยิ่งใหญ่งดงาม นางอ่านภาษาไทยไม่ออกแล้วก็คงงงว่านีี่โพสต์อะไร รักนะคะ ไว้เขียนภาษาอังกฤษให้ในอีกโพสต์”

ซึ่งหลังจากที่สาวโบได้เผยเรื่องราวดังกล่าวไป ก็มีบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีอย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม : bo.thunya