“ฟลุค-นาตาลี” จัดงานวันเกิดให้ “น้องนาตาชา” ธีมเจ้าหญิง อบอุ่น “ป้าโบ-ฟี่อชิ” ร่วมแจม

2024-07-10 15:00:47

“ฟลุค-นาตาลี” จัดงานวันเกิดให้ “น้องนาตาชา” ธีมเจ้าหญิง อบอุ่น “ป้าโบ-ฟี่อชิ” ร่วมแจม

Advertisement


ครอบครัวสุขสันต์ “ฟลุค-นาตาลี” จัดงานวันเกิดธีมเจ้าหญิงให้ “น้องนาตาชา” ลูกสาวสุดที่รัก อบอุ่น “ป้าโบ-พี่อชิ” ร่วมฉลองด้วย

เผลอแป๊บ ๆ ก็เข้ามาเติมเต็มความสุขของ “พ่อฟลุค เกริกพล” และ “แม่นาตาลี เจียรวนนท์” นานกว่า 3 ปีแล้ว สำหรับ “น้องนาตาชา” ลูกสาวตัวน้อยวัย 3 ขวบ
ซึ่งตลอดการเติบโตทางด้านคุณพ่อ-คุณแม่ ก็ได้อัพเดตภาพให้แฟน ๆ ได้ติดตามความน่ารักของน้องนาตาชาอยู่ต่อเนื่อง อย่างลาสุด “ฟลุค-นาตาลี” ก็ได้จัดงานวันเกิดให้กับน้องนาตาชาย้อยหลัง นีมเจ้าหญิงตัวน้อย โดยงานนี้พ่อฟลุค-แม่ลี ก็เอ็นจอยกับลูกน้อยแบบจัดเต็มแต่งตัวเป็นซินเดอเรลล่ากับเจ้าชายร่วมฉลองกับน้องนาตาชาด้วย

นอกจากนี้ก็ยังได้เห็นโมเมนต์อบอุ่นที่ “ป้าโบ ชญาดา”, “ลุงแบงค์” และ “พี่อชิ” มาร่วมแจมฉลองด้วย พร้อมกันนี้ “นาตาลี” ก็ได้โพสต์ข้อความถึงลูกสาวสุดที่รักเอาไว้ว่า... “We love you our princess Natasha เมื่อลูกอยากเป็นเจ้าหญิงในวันเกิดและขอให้พ่อเป็นเจ้าชายและแม่เป็นซินเดอเรลล่า จัดไปค่ะ สุขสันต์วันเกิดลูกรัก ขอให้หนูเป็นเด็กดี สดใส มีความสุขกับทุกอย่างยิ้มง่าย ห่วงใยคนอื่น มีน้ำใจ มีเหตุผลแบบนี้ตลอดไปนะคะ สำหรับแม่กับพ่อหนูคือเจ้าหญิงของพวกเราตลอดไปค่ะ #princessnatashas3rdbirthday #3yearsold #happybirthday #3y3m #babynatashacm #love”


ขอบคุณอินสตาแกรม : lee_natalie