แห่ส่งกำลังใจ “ณเดชน์” ประสบอุบัติเหตุขณะออกกำลังกาย ต้องเลื่อนงานแสดงละครเวที

2024-07-09 17:10:13

แห่ส่งกำลังใจ “ณเดชน์” ประสบอุบัติเหตุขณะออกกำลังกาย ต้องเลื่อนงานแสดงละครเวที

Advertisement

 
ด่วน “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ประสบอุบัติเหตุขณะออกกำลังกาย จนนิ้วมือร้าวต้องเข้าเฝือก และเลือนการแสดงละครเวที “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” แฟน ๆ แห่ส่งกำลังใจ

ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องร่วมวงการและแฟน ๆ แห่ส่งความห่วงใยและกำลังใจให้พระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” หายไว ๆ กันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุด (9 ก.ค. 2567) เจ้าตัวได้ออกแจ้งข่าวว่าได้ประสบอุบัติเหตุขณะที่กำลังออกกำลังกาย จนนิ้วมือขวาร้าวและต้องเข้าเฝือก ซึ่งถึงแม้ว่าผลร่างกายจะปลอดภัยดีไม่มีอะไรน่าห่วง แต่ก็ต้องเลือกการแสดงละครเวที “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” ใน วันพุธที่ 10 – วันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค. นี้ออกไปก่อน
โดย “ณเดชน์” ก็ได้โพสต์ภาพข้อความระบุรายละเอียดเอาไว้ว่า... “สวัสดีครับผม ณเดชน์ คูกิมิยะ ขอชี้แจ้งเบื้องต้นทางช่องทางนี้นะครับ เนื่องจากเช้าวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ผมประสบอุบัติเหตุขณะออกกำลังกายในที่พักอาศัย เป็นเหตุทำให้ กระดูกนิ้วมือข้างขวาร้าวเล็กน้อย และได้เข้าทำการรักษาในโรงพยาบาลในวันรุ่งขึ้นทันที และผลการรักษาปลอดภัยดีครับ ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยครับ

หลังการรักษามีการใส่เฝือกบริเวณนิ้วมือข้างขวา ทำให้ไม่สามารถแสดงละครเวทีได้ เนื่องจากในละครเวทีจะมีฉากแอ๊คชั่น ผาดโผน เพื่อความเต็มอิ่มในการชมละครจึงต้องงดรอบไปก่อน และจะมีรอบการแสดงใหม่ให้ติดตามจองกันนะครับ
ผมขอโทษผู้ชมทุกท่าน ทีมงานทุกคน ที่ไม่ระวังตัวเองให้ดีจนเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ รอบการแสดงใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ผมจะทำให้เต็มที่และดูแลตัวเองให้ดีที่สุดครับ

ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมานะครับ สำหรับงานถ่าย และงานโชว์ตัวอื่นๆ ผมยังทำได้ปกติครับ สุขภาพทุกอย่างปกติเพียงแค่มีเผือกที่นิ้วมือขวาเท่านั้น รอเจอกับผู้ชมฟ้าจรดทรายทุกท่านอีกครั้งนะครับ ขอบคุณครับ”

พร้อมกันนี้ทางด้าน บริษัท ซีเนริโอ จำกัด ก็ได้เผยข้อความแจ้งเลื่อนการแสดงละครเวที  ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล  ใน วันพุธที่ 10 – วันอาทิตย์ที่ 14 ก.ค.ออกไปก่อน ซึ่งทางบริษัทก็ได้ขออภัยเป็นอย่างสูงในความไม่สะดวก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านผู้ชมทุกท่านจะเข้าใจและสนับสนุน ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล และผลงานของบริษัทฯ ต่อไป

ขอบคุรอินสตาแกรม : kugimiyas