ตกใจตาหลุด ! "ดีเจต้นหอม" เจอของปริศนาที่บาร์โฮสต์ เชื่อโดนทำของใส่!

2024-07-09 15:05:13

ตกใจตาหลุด ! "ดีเจต้นหอม" เจอของปริศนาที่บาร์โฮสต์ เชื่อโดนทำของใส่!

Advertisement

ตกใจตาหลุด ! "ดีเจต้นหอม" เจอของปริศนาที่บาร์โฮสต์ เชื่อโดนทำของใส่! ดีเจสาวสุดแซ่บ "ต้นหอม ศกุนตลา" ถึงกับผวาหนัก! เมื่อเจอกล่องปริศนาใต้โซฟาที่ร้านบาร์โฮสต์ของตัวเอง เชื่อโดนทำของใส่แน่นอน ซึ่งผู้ต้องสงสัยคือคนใกล้ตัวนั่นเอง 
โดย "ต้นหอม" ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยให้เห็นกล่องสี่เหลี่ยมวางอยู่ใต้โซฟา ภายในบรรจุ "เส้นผม" เป็นกระจุกกลมๆ พร้อมวัตถุสีเหลืองลักษณะสามเหลี่ยม และเส้นสีขาวๆ คล้ายสายสิญจน์ซึ่งบ่งบอกถึงการ "ทำคุณไสย"

งานนี้ทำเอาดีเจสาวตกใจกลัวไม่น้อย อึ้งจนแทบช็อก ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน 

"ต้นหอม" เล่าต่อว่า ไม่เคยเชื่อเรื่องพวกนี้ แต่หลังเจอเหตุการณ์นี้ ยอดขายร้านดันตกลงฮวบ เจ้าตัวจึงอยากฝากถึงคนที่ทำของใส่ว่า "อย่าทำแบบนี้เลย สงสารพนักงาน สงสารลูกค้า"

โพสต์ดังกล่าวสร้างความหวาดกลัวให้กับชาวเน็ต และเพื่อนๆ ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางคนก็แนะนำให้ "ต้นหอม" พึ่งพาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ บ้างก็บอกให้ระวังตัว 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์นี้ยังคงเป็นปริศนา และไม่ทราบแน่ชัดว่าใครเป็นคนทำ และทำด้วยจุดประสงค์อะไร โดยเรื่องราวนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล เป็นเครื่องเตือนใจให้ทุกคนระวังตัว และอย่าหลงเชื่อเรื่องไสยศาสตร์มนต์ดำเพราะอาจจะทำให้คนทำตกอยู่ในอันตรายก็เป็นได้