“แพทตี้” หั่นผมสั้นอวดลุคใหม่ ว่าที่คุณแม่ลูกแฝดสดใสเวอร์

2024-07-09 10:35:19

“แพทตี้” หั่นผมสั้นอวดลุคใหม่ ว่าที่คุณแม่ลูกแฝดสดใสเวอร์

Advertisement


หน้าเด็กมาก “แพทตี้ อังศุมาลิน” หั่นผมสั้นอวดลุคใหม่ ว่าที่คุณแม่ลูกแฝดสดใสเวอร์

เรียกได้ว่าอัพเดตภาพท้องโต ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ติดตามอยู่ต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับว่าที่คุณแม่คนสวยอย่าง “แพทตี้ อังศุมาลิน” ภรรยาสุดที่รัก “แดน วรเวช” ที่อีกไม่ช้าไม่นานนี้ทั้งคู่ก็จะได้เจอหน้าค่าตากับลูกแฝด ชาย-หญิง แล้ว
และล่าสุด (8 ก.ค. 2567) ก่อนจะถึงโหมดคุณแม่แบบเต็มตัว “แพทตี้” ก็ได้ออกมาเปิดภาพอวดลุคสดใสกระชากวัย หลังหั่นผมสั้นคลายร้อน โดยงานนี้สาวแพทตี้ก็ได้เผยภาพน่ารักสดใสขณะที่กำลังกินไอติมแบบชิลล์ ๆ ลงอินสตาแกรมพร้อมกับเขียนแคปชั่นบแกเอาไว้ว่า... “ฉลองผมทรงใหม่ให้หายร้อนแล้วตบด้วยไอติมเย็นเย็นให้หนาวซะใจไปเลย ป.ล.กินให้อร่อยนะลูก ฮ่า ๆ”

งานนี้ทำเอาเหล่าเพื่อน ๆ แฟน ๆ ที่ผ่านมาเห็นต่างแห่กดไลก์และคอมเมนต์ชมความสวย สดใส และหน้าเด็กของสาวแพทตี้กันยกใหญ่ เช่น “คุณแม่ ทำไมเด็กลงอี้กกกกก”, “ผมทรงนี้ทำให้คิดถึงหนังปิดเทอมใหญ่หัวใจว้าวุ่นเลยค่ะ ชอบแพทตี้จากหนังเรื่องนี้เลย”, “น่ารักมากคุณแม่ลูกแฝด”, “นานา เป็นคุณแม่แล้ววว”, “นึกถึงตอนเล่น ปิดเทอมใหญ่เลยค่า … น่ารัก”, “คุณแม่น่ารักสดใสมาก ๆๆ ค่ะ”, “นี่คือแม่ลูกแฝดหรอเนี่ยยยย”, “น่ารักมากคุณแม่”, “น่ารัก หน้าเด็กได้คงเส้นคงวามากค่ะคูมแม่”, “น่ารักจังเลยว่าที่คุณแม่” ฯลฯ


ขอบคุณอินสตาแกรม : pattieung