“ดุจอัปสร” ทะยานครองแชมป์ X อันดับ 1 “พีค-มิ้นท์” แค่จูบเดียว ! ทำเรตติ้งพุ่งนิวไฮ

2024-07-09 11:20:44

“ดุจอัปสร” ทะยานครองแชมป์ X อันดับ 1   “พีค-มิ้นท์” แค่จูบเดียว ! ทำเรตติ้งพุ่งนิวไฮ

Advertisement

หวานโลกจะแตกฟินจิกหมอนกันทั้งโรงงาน เมื่อ คุณเพชร (กองทัพ พีค) ประเดิมจูบ ดุจอัปสร (มิ้นท์ รัญชน์รวี) ปลุกเคมีกระจายทั่วโลกโซเชียล ทำคนดูจะวูบกับงานสายตา ท่าทาง ทำถึงทั้งมุมกล้อง สื่อสารออกมาได้ชัดเจนมีความธรรมชาติสูง แฟน ๆ ต่างยกให้ซีนจูบเป็น Best Scene !! หลังจากที่หลายคนลุ้นกับความรักของคู่นี้มานาน เรียกว่าสมใจ ทำถึง จึ้งตาแตกกันไปตาม ๆ กัน
​ เป็นสัปดาห์ที่ปาแต่ความน่ารักมาให้ได้เสพแบบไม่พัก นอกจากคู่พระนางแล้ว ด้านของคู่รองอย่างคุณพลอย (ติ๊ต๊ะ ชญานิศ) และ พี่ชวิศ (มีน นิชคุณ) ก็ไม่น้อยหน้า เดิมน้ำตาลยกโหลกับซีนเล่นบาสขอเป็นแฟน ก่อนขยับมาจิบน้ำขมกับความสัมพันธ์ของชาลิสา (ซีน ภัสธรากรณ์) และ สรัช (แคร์ วงศ์วชิรา) ที่มีเบื้องหลังไม่น่าไว้ใจ และยังมีเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ เมื่อ วิไลรัมภา (แอน สิเรียม) กลับเข้าวังเทวพรหมแบบไม่ธรรมดา ทำเอาคุณชายเทวพันธ์ เทวพรหม (ดิลก ทองวัฒนา) ต้องให้ หม่อมหลวงเกษรา เทวพรหม (กิ๊ก มยุริญ) รับทราบถึงการกลับมาของน้องสาวที่ทำเอาขนลุก เป็นความเข้มข้นที่ทำคนดูติดงอมแงมพาแฮชแท็ก #ดุจอัปสรEP7-8 ทะยานพุ่งติด X อันดับ 1 EP6 อันดับ 2 ไทยแลนด์ และยังทำเรตติ้ง EP 6 กลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ ได้ไปถึง 4.1 ในกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) 3.5 EP7 ทุบเรตติ้งนิวไฮ ผู้ชมกรุงเทพฯ พุ่งไป 4.6 ในกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ได้ไป 3.9 และ EP8 ผู้ชมกรุงเทพฯ ทำไป 4.5 ในกลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ได้ไป 3.6


​เรื่องราวความรักของคุณเพชรและดุจอัปสรจะเป็นยังไงต่อ และดุจอัปสรจะบอกความจริงให้คุณเพชรรู้หรือไม่? รอติดตามใน “ดุจอัปสร” ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus