“นาตาลี” ขอบคุณ “น้องนาตาชา” พลังใจพิเศษที่ทำให้เข็มแข็ง หลังสูญเสียลูกน้อยในท้อง

2024-07-08 17:30:38

“นาตาลี” ขอบคุณ “น้องนาตาชา” พลังใจพิเศษที่ทำให้เข็มแข็ง หลังสูญเสียลูกน้อยในท้อง

Advertisement

 
ขอบคุณที่ทำให้แม่ยิ้มได้ “นาตาลี เจียรวนนท์” เผยความในใจซึ้งถึง “น้องนาตาชา” ลูกสาวผู้เหมือนพลังพิเศษทำให้เข็มแข็ง หลังสูญเสียลูกน้อยในท้อง

เรียกได้ว่าก้าวผ่านมาให้ด้วยกำลังใจสุด ๆ สำหรับนักแสดงสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเผยว่าเจ้าตัวและครอบครัวได้สูญเสียลูกน้อยในท้องไปอย่างกะทันหัน ซึ่งหลังจากที่ออกมาเผยเรื่องราวดังกล่าว เหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับต่างก็แห่ส่งกำลังใจให้กับนาตาลีและครอบครัวกันอย่างล้นหลาม
ซึ่งท่ามกลางกำลังใจมหาศาลนั้น “นาตาลี” ก็มี “น้องนาตาชา” ลูกสาววัย 3 ขวบกว่า ๆ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจสำคัญและเปรียบเสมือพลังที่แสนพิเศษให้เธอนั้นเข้มแข็ง โดยล่าสุดนาตาลีก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาว พร้อมกับเผยความในใจถึงลูกสาวสุดที่รักเอาไว้ว่า...

“พลังใจและแรงใจจากลูกมันมหัศจรรย์ที่สุดจริงจริง ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งกำลังใจเข้ามาให้ในทุก ๆ ช่องทางนะคะขอบคุณนาตาชานะลูกในวันที่เศร้าที่ทุกข์ที่สุดและเจ็บที่สุดของแม่หนูเนี่ยแหละที่ทำให้แม่ต้องเข้มแข็งอยู่ตลอดเวลาโดยเฉพาะเวลาที่อยู่กับหนูแม่จะเศร้าไม่ได้ ขอบคุณที่ทำให้แม่ยิ้มได้ขอบคุณที่คอยเป็นห่วงเป็นใยตลอดถามไถ่ว่าแม่ปวดท้องไหมแม่หายหรือยังแม่เป็นอะไรไหมเวลาเดินก็ค่อยมาจูงถือของให้

พลังพิเศษจากหนูมันทำให้แม่มีแรงฮึบขึ้นมาจากไหนไม่รู้ ขอบคุณนาตาชาที่เกิดมาเป็นลูกแม่ เรารักหนูมากนาคะ ขอให้หนูเป็นเด็กดีน่ารักมีจิตใจที่ดีเป็นห่วงเป็นใยคนอื่นแบบนี้ตลอดไปนะคะรักที่สุด @babynatashacm #3yearsold #babynatashacm #imblessed #thankful”

ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิง-แฟนคลับ ต่างเข้ามาคอมเมนต์ส่งกอดและส่งกำลังใจให้กับนาตาลีและครอบครัวกันอย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม : lee_natalie