ทำความรู้จัก “วีวี่ - ไข่มุก” คู่จิ้น สายซัพพอร์ต ใน “ต้องรักมหาสมุทร”

2024-07-09 16:00:12

ทำความรู้จัก “วีวี่ - ไข่มุก” คู่จิ้น สายซัพพอร์ต ใน “ต้องรักมหาสมุทร”

Advertisement

เดินทางมาจนถึงเกือบครึ่งเรื่องแล้วสำหรับซีรีส์วาย แนวโรแมนติก ดราม่า “ต้องรักมหาสมุทร” (Love Sea The Series) ของ มี มายด์ วาย นำแสดงโดย 2 คู่จิ้นพี่น้องสุดรู้ใจ “ฟอร์ด - ฐิติพงศ์ เซ่งง่าย” และ “พีท - วสุธร ชัยจินดา” เรื่องราวความรักระหว่างหนุ่มนักเขียนสายเปย์และหนุ่มหล่อ ชาวเลมาดกวน ซึ่งในเรื่องนี้ยังมีอีก 2 สาวสวยที่มาช่วยสร้างสีสันให้ซีรีส์สนุกและน่ารักยิ่งขึ้น นั่นคือ “ชัญญ่า - ชัญญา อมฤต ดูวาล์” ในบทดาราสาวสวย “วีวี่” และ “เอญ่า - อรพรรณ ผ่องเมฆินทร์” ในบท “ไข่มุก” ผู้ช่วยนักเขียนผู้รับจบทุกเรื่อง วนนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับทั้ง “วีวี่ - ไข่มุก” กัน“ชัญญ่า - ชัญญา” เปิดใจถึงบทบาทที่ได้รับว่า ​“ในเรื่องรับบทเป็นนักแสดงสาวสวยชื่อดัง มีความมั่นใจในตัวเองชื่อ วีวี่ ค่ะ เป็นเพื่อนรักของต้องรัก ฟิลเพื่อนที่แบบแค่มองตากันก็รู้ใจกันหมดทุกเรื่องเลย รู้ว่าเพื่อนคิดอะไร เพื่อนอยากได้อะไรค่ะ ดูได้จาก EP ที่ผ่านมาที่ไข่มุกบอกกับวีวี่ว่าต้องรักซื้อผู้ชายกลับมากรุงเทพฯ ด้วย วีวี่ก็รู้สึกตะหงิดๆ แล้วว่าต้องมีอะไรพิเศษ ผู้ชายที่กลับมาด้วยต้องไม่ธรรมดาแน่นอน! พอเราเห็นมหาสมุทรตั้งแต่แวบแรกเราก็รู้เลยว่า ใช่!!! มหาสมุทรใช่มากๆ สำหรับเพื่อนเรา แต่เพื่อนเราเป็นพวกรู้ตัวช้า เราก็เลยต้องมีหน้าที่คอยซัพพอร์ตให้เพื่อนได้เจอกับความสุขสักทีค่ะ”

“เอญ่า - อรพรรณ” เปิดใจเพิ่มเติมว่า ​“ในเรื่องรับบทเป็นไข่มุกค่ะ มีความสดใสร่าเริง ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น และมีแพชชั่นในการทำงานสูงมาก ๆ ด้วยค่ะ ไข่มุกเป็นรุ่นน้องที่ชื่นชอบ และเห็นพี่ต้องรักเป็นไอดอลในฐานะนักเขียนนิยาย ก็เลยเข้ามาช่วยงาน โดยทำหน้าที่เลขาให้พี่ต้องรักทุกอย่าง ช่วยรับจบทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือแม้แต่เรื่องชีวิตส่วนตัวค่ะ นอกจากนั้นยังมีพี่วีวี่อีกคนที่ไข่มุกแอบปลื้มค่ะ ในเรื่องเวลา พี่วีวี่กับไข่มุก อยู่ด้วยกันก็จะมีความน่ารัก น่าเอ็นดู เพราะไข่มุกเวลาที่อยู่กับพี่วี 2ต่อ2 ก็จะกลายเป็นเด็กหญิงตัวเล็กตัวน้อย อยากเอาชนะแต่ก็ต้องแพ้ทางพี่วีตลอดเลยค่ะ”

ซีรีส์ “ต้องรักมหาสมุทร” (Love Sea The Series) ออนแอร์ทุกวันอาทิตย์เวลา 22:30 น. ทางช่อง GMM25 ดูออนไลน์เวอร์ชัน UNCUT เวลา 23:30 น. บนแอป #iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น