เดือด ! “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ฟาดกลับแบบใจเย็น หลังเด็ก 15 ส่งกล้วยให้ดู

2024-07-07 10:55:04

เดือด ! “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ฟาดกลับแบบใจเย็น หลังเด็ก 15 ส่งกล้วยให้ดู

Advertisement

 
รับมือความหยาบคายด้วยดอกไม้ “จ๊ะจ๋า พริมรตา” เดือดพร้อมฟาดกลับแบบใจเย็น หลังเด็ก 15 ส่งกล้วยให้ดู

เจอบ่อยจนสุดจะทนเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว “จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม” ที่มักจะได้รับข้อความเชิงคุกคามจากชาวเน็ตอยู่เรื่อย ๆ อย่างล่าสุด (6 ก.ค. 2567) สาวเจ้าก็ได้ออกมากางแชทจากเกรียนรายหนึ่งที่มีเพียงอายุ 15 ปี ส่งกล้วยมาให้ดู พร้อมกับส่งมากข้อความคุกคาม งานนี้สาวจ๊ะจ๋าก็ไม่ปล่อยผ่านขอใช้ความเมตตาตอบกลับและขอฟาดแบบใจเย็น จนอีกฝ่ายยอมขอโทษ
พร้อมกันนี้ “จ๊ะจ๋า พริมรตา” ก็ยังได้เผยผ่านทางแคปขชั่นว่า... “เอาจริงคนพวกนี้น่าสงสารนะคะ ว่ากันตรง ๆ เค้าก็เป็นมนุษย์แบบเรา มีหัวใจ มีความรู้สึก แต่เหตุผลที่ทำให้เค้าส่งอะไรแบบนี้มามันก็คงมีหลายอย่างเกินกว่าที่เราจะเข้าใจ…

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เจอหรอกค่ะ เมื่อก่อนเคยทั้งด่า บลัฟกลับ เงียบใส่ แต่ก็เหมือนยิ่งกระตุ้นให้เค้าทำมากขึ้น ๆ ลบแล้ว บล็อกแล้วก็มีมาอีกเรื่อย ๆครั้งนี้จ๋าเลยคิดว่า…ลองใช้ความเมตตาตอบโต้เค้าดูซิ อาจจะดูโลกสวยนะ แต่มันอาจจะแตกต่างจากคนอื่นแล้วกระตุกใจให้เค้าหยุดคิดได้บ้าง…

อืม เค้าหยุดค่ะ เค้าขอโทษ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะไปทำกับคนอื่นต่อไหม แต่ถ้าสิ่งที่จ๋าทำไปมันทำให้เค้าคิดได้ไม่ทำอีก มันก็จะดีกับผู้หญิงอีกหลาย ๆ คน รวมถึงตัวเค้าเองด้วย

เอามาแชร์ค่ะ ว่าครั้งหนึ่งเคยรับมือกับความหยาบคายด้วยดอกไม้ แทนการหันหลัง หรือโยนหินกลับไป…”

ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่น บ้างก็แนะนำให้แจ้งความ และบ้างก็ชื่นชมความใจเย็น มีวุฒิภาวะของสาวจ๊ะจ๋ากันยกใหญ่ขอบคุณอินสตาแกรม : jaja_primrata