“ใบเฟิร์น” เมินดราม่า เคลื่อนไหวล่าสุด คอมเมนต์กำลังใจทะลุหมื่น

2024-07-07 10:00:44

“ใบเฟิร์น” เมินดราม่า เคลื่อนไหวล่าสุด คอมเมนต์กำลังใจทะลุหมื่น

Advertisement

 
สวยสตรอง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” เมินดราม่า เคลื่อนไหวล่าสุด คนบันเทิง-แฟนคลับแห่คอมเมนต์ส่งกำลังใจทะลุหมื่น

เป็นการจบความสัมพันธ์ทั้งที่ยังรักและทำเอาเล่าแฟนคลับใจหายและเสียดายไม่น้อย สำหรับคู่ของ “นาย ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่ก่อนหน้านี้ทางหนุ่มนายได้ออกมาแถลงข่าวสุดเศร้าถึงเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้น พร้อมกับเผยว่าความสัมพันธ์ของเจ้าตัวและใบเฟิร์นได้ถอยกลับไปสถานะเพื่อนแล้ว ทำเอาเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจให้ทั้งคู่อย่างล้นหลาม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่วายมีกระแสพาดพิงไปถึง “แม่หมู พิมพ์ผกา” กันยกใหญ่ จนคนสนิทต้องออกมาโพสต์ข้อความปกป้องและขอให้หยุดดราม่าใส่แม่ พร้อมกับยืนยันว่าแม่หมูไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง

ล่าสุด (6 ก.ค. 2567) ทาง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ก็ได้เคลื่อนไหวอินสตาแกรมเป็นครั้งแกหลังจากที่หนุ่มแถลงข่าว โดยงานนี้สาวใบเฟิร์นก็ได้เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายละครเรื่องใหม่วันแรก พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า “Day1#Thiicha #ทิชา”ซึ่งจากภาพนอกจากจะได้เห็นลุคใหม่ที่สวยแบบจึ้ง ๆ แล้ว ก็ยังได้เห็นมุมการทำงานด้วยความตั้งอกตั้งใจและมีรอยยิ้มสดใสมาให้เห็นอีกด้วย ขณะที่เหล่าคนบันเทิง-แฟนคลับ ที่ผ่านมาเห็นโพสต์ดังกล่าวต่างก็แห่เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ส่งกำลังใจอย่างล้นหลาม จนยอดคอมเมนต์ทะลุหมื่นเลยทีเดียวขอบคุณิอินสตาแกรม : baifernbah