“เบียร์ เดอะวอยซ์” ฟาดเข้าให้ผู้หญิงขี้อิจฉา ! หลังโดนแซะไม่เลิก

2024-07-06 11:10:42

“เบียร์ เดอะวอยซ์” ฟาดเข้าให้ผู้หญิงขี้อิจฉา ! หลังโดนแซะไม่เลิก

Advertisement


แซ่บอีกแล้ว “เบียร์ เดอะวอยซ์” ขอไม่ทน ฟาดเข้าให้ผู้หญิงขี้อิจฉา ! หลังโดนแซะ-โดนบูลลี่ไม่เลิก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ขอเดินหน้าเมินดราม่าและเสียงว่าแซะจากชาวเน็ตได้แบบสวยสตรอง และทั้งเชิด ทั้งเริ่ดสุด ๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาว “เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล” หรือ “เบียร์ เดอะวอยซ์” แต่ก็จะมีบ้างบางคราวที่ได้เห็นสาวเจ้าออกมาฟาดกลับแบบแสบ ๆ แซ่บ ๆ จนบางครั้งก็ถูกอกถูกใจชาวเน็ตและแฟนคลับไม่น้อย
อย่างล่าสุด (5 ก.ค. 2567) “เบียร์ เดอะวอยซ์” ก็ได้โพสต์ข้อความฟาดผู้หญิงขี้อิจฉารายหนึ่ง ที่คอมเมนต์แซะ คอมเมนต์บูลลี่เรื่องร่างกายของเธอ โดยงานนี้สาวเบียร์ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า...

“เพิ่งลงคลิปไปถ่ายแบบมาเมื่อไม่นาน... ก็มีผู้หญิงโปรไฟล์มีคนติดตามพันกว่าใส่บิกินี นางมาเม้นแซะเมนต์บูลลี่เรื่องร่างกายของเบียร์ เนี่ยแหละ นิสัยของคนขี้อิจฉาริษยา อาจจะอยากถ่ายแบบบิกินี่ ได้เงิน มีคนดูแลแบบเบียร์บ้าง ก็ไม่เห็นต้องมาบูลลี่คนอื่นเลยนะคะ ช่วยไม่ได้จริง ๆ ...แนะนำว่า เอาเวลาไปพัฒนาตัวเองนะคะ”และอีกหนึ่งโพสต์ที่ฟาดหน้าหงายแถมเจ็บไม่แพ้กันว่า... “พวกที่เมนต์ "เกลียดไม่ได้แปลว่าอิจฉา" เนี่ย เบียร์ก็อยากจะบอกเหมือนกันค่ะว่า ฉันก็เกลียดหล่อนเหมือนกัน ไม่เห็นต้องไปบูลลี่พวกนางแต่ละนางเลย กล้าว่าคนอื่นไม่ดูสภาพตัวเองแต่ละนาง ป.ล. มีคนทำงานคอยดูแลก็ผิด 5555”

ซึ่งหลังจากที่สาวเบียร์ได้เผยโพสต์ไปก็มีบรรดาแฟนคลับ-เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ และบ้างก็แนะนำให้เธอนั้นเมินและเลิกสนใจคอมเมนต์พวกดังกล่าวกันอย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม : beerpassaranan