ข้าวทิพย์ -ไตเติ้ล ชวนบอกรักแม่พร้อมสร้างกุศล ด้วยการอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ

2024-07-06 10:00:40

ข้าวทิพย์ -ไตเติ้ล ชวนบอกรักแม่พร้อมสร้างกุศล ด้วยการอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ

Advertisement

ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และ ไตเติ้ล - ธนธัช ทิพย์จักษุ ศิลปินจีเอ็มเอ็ม มิวสิค ได้รับเลือกเป็น พรีเซ็นเตอร์ถ่ายทำสื่อประชาสัมพันธ์จำหน่ายดอกมะลิ สัญลักษณ์วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2567 จัดโดย สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมร่วมเชิญชวนประชาชนอุดหนุนผลิตภัณฑ์ ดอกมะลิ จากสมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อมอบแทนความรักและแสดงความกตัญญู ต่อแม่ โดยรายได้จากการจำหน่ายดอกมะลิส่วนหนึ่งนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัยและสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อน รวมถึงมอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสด้านการศึกษาทั่วประเทศข้าวทิพย์ ธิดาดิน เปิดเผยว่า“ไม่มีรักไหน จะยิ่งใหญ่เท่าความรักของแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ 12 สิงหาคมในปีนี้ ข้าวทิพย์ขอเชิญชวนลูกๆ ร่วมแสดงพลังบอกรักแม่ พร้อมทั้งกราบแม่ด้วยดอกมะลิสวยๆ จากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อเป็นของขวัญแทนคำว่ารักมอบให้คุณแม่ นอกจากเป็นการแสดงความรักและความกตัญญูต่อคุณแม่แล้ว ยังได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนและเยาวชนที่ด้อยโอกาสอีกด้วยค่ะ มาร่วมทำบุญกันเยอะๆ นะคะ”

ไตเติ้ล ธนธัช เปิดเผยว่า
“เชิญชวนเพื่อนๆ ร่วมกันอุดหนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ จากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่เนื่องในวันแม่ปีนี้กันนะครับ ในปีนี้มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายแบบเลยครับ ไม่ว่าจะเป็น ช่อดอกมะลิ พวงมาลัย หรือแก้วเก็บความเย็น รับรองว่าสวยถูกใจคุณแม่แน่นอน”

สำหรับผู้สนใจสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ ได้ที่ สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ถนนราชวิถี และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อทาง Line ID: Rak_mom สอบถามรายละเอียดได้ที่ สำนักหารายได้ สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์ฯ โทร 0-2354-7533-37 ต่อ 506, 604-607