หืม... “แดน วรเวช” ทำเรื่องมาก อวดหุ่นเด็ด-ซิกส์แพ็กแน่น บอกเลยว่าที่คุณพ่อฮอตเวอร์ !

2024-07-06 08:40:23

หืม... “แดน วรเวช” ทำเรื่องมาก อวดหุ่นเด็ด-ซิกส์แพ็กแน่น บอกเลยว่าที่คุณพ่อฮอตเวอร์ !

Advertisement

 
แฟน ๆ จะเป็นลม “แดน วรเวช” ทำเรื่องมาก อวดหุ่นเด็ด-ซิกส์แพ็กแน่น บอกเลยว่าที่คุณพ่อฮอตเวอร์ !

ทำเอาเหล่าแฟนคลับน้อยใหญ่ต่างตื่นตาตื่นใจและใจเต้นไม่เป็นจังหวะกันเลยทีเดียว สำหรับว่าที่คุณพ่อลูกแฝดอย่าง “แดน วรเวช” ที่ล่าสุดวันนี้ (5 ก.ค. 2567) เจ้าตัวได้ออกมาระเบิดความฮอตปรอทแตก ! ให้ได้ฮือฮาตาลุกผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ซุ่มปั้นหุ่นสุดแซ่บ สุดปัง
โดยงานนี้ “แดน วรเวช” ก็มาในลุคบอยแบนด์ในตำนาน ทั้งถอดเสื้อและปลดกระดุมโชว์แผงอกล่ำซิกส์แพ็กแน่น ๆ กระแทกตาเต็ม ๆ และในส่วนของสีผิวก็ยังทาให้แทนและมันวาวสุดกร้าวใจ พร้อมกับเขียนแคปชั่นกำกับว่า... “เดี๋ยวนี้บอยแบนด์เค้าไม่ค่อยชอบใส่เสื้อกันแล้วเนอะ ถ้าเมื่อก่อนเฮียไม่ห้ามไว้ พวกพี่ก็คงถอดกันไปนานละ #D2B2024”

งานนี้ทำเอาคุณพ่อลูก 4 อย่าง “บีม กวี” ที่เคยอวดร่างทองแบบของแทร่ไปก่อนหน้านี้เข้ามาคอมเมนต์แซวอย่างไวว่า “เย่ คราวหน้าแก้ผ้าด้วยกันเลยดีกว่า” ส่วนบรรดาคนบันเทิงและแฟน ๆ ที่ผ่านมาเห็นความฮอตที่หนุ่มแดนเสิร์ฟมาให้ได้ชมแล้วนั้น ก็อดใจไม่ไหวที่จะเข้ามาคอมเมนต์แซวกันรัว ๆ เช่น “พ่อมึ๊งงงงงงง โอ้ยยย”, “ลูกพี่”, “วอนหน่วนงานไหนเข้าควบคุมทีค่ะ หลายทีแล้วนะคะนายคนนี้”, “โอ้โหหห วันนั้นจับไหล่ก็ว่าแข็งจัง”, “ยอมครับ เก่งมากกกก”, “พ่อลูกแฝดต้องขนาดนี้เลยหรอ”, “เห้ยยยยย”, “เอ้ออออ เอาล้าวววว”, “โอ้ยยย จะบ้า”, “พ่อน้องแฝดต้องเท่ขนาดนี้มั้ยฮ่ะ”, “หืมมมม จะเป็นลม” ฯลฯ
ขอบคุณอินสตาแกรม : danworrawech