"น้ำหวาน" คุณแม่ของ "กระแต อาร์สยาม" ปลื้มปีติ! ได้ขึ้นร้องเพลงบวงสรวงพญานาคา ณ งานยิ่งใหญ่ 7 เดือน 7 บวงสรวงประจำปี 2567

2024-07-05 17:10:55

"น้ำหวาน" คุณแม่ของ "กระแต อาร์สยาม" ปลื้มปีติ! ได้ขึ้นร้องเพลงบวงสรวงพญานาคา ณ งานยิ่งใหญ่ 7 เดือน 7 บวงสรวงประจำปี 2567

Advertisement

"น้ำหวาน" คุณแม่ของ "กระแต อาร์สยาม" ปลื้มปีติ! ได้ขึ้นร้องเพลงบวงสรวงพญานาคา ณ งานยิ่งใหญ่ 7 เดือน 7 บวงสรวงประจำปี 2567"คุณแม่น้ำหวาน"  หรือ "ปรานอม บุญยะเลี้ยง"  ผู้เป็นหัวใจสำคัญของครอบครัว "กระแต อาร์สยาม" รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับโอกาสอันล้ำค่า ร่วมร้องเพลงบวงสรวงพญานาคา พร้อมการแสดงถวาย "พ่อปู่พญาศรีสัตตนาคราช" ในงานยิ่งใหญ่ 7 เดือน 7 บวงสรวงประจำปี 2567 ณ จังหวัดนครพนม


ซึ่งบทเพลงบวงสรวงพญานาคา อันไพเราะ ผสมผสานกับการแสดงอันงดงาม ผ่านน้ำเสียงอันทรงพลังของ "คุณแม่น้ำหวาน" สะท้อนถึงความศรัทธาอันบริสุทธิ์ "คุณแม่น้ำหวาน" รู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงานสำคัญครั้งนี้ และขอเป็นตัวแทนในการกล่าวขอบคุณทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะการสนับสนุนจากท่านผู้บริหารจังหวัดนครพนมสำหรับผู้ที่สนใจ เชิญชวนร่วมสัมผัสบรรยากาศอันศักดิ์สิทธิ์ พร้อมชมการแสดงที่หลากหลาย จากเหล่าศิลปินดาราที่จะทยอยขึ้นรำถวายในงาน 7 เดือน 7 บวงสรวงประจำปี 2567 ณ จังหวัดนครพนม"แม่น้ำหวาน" รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งอีกครั้ง ที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานตำนานพญานาคา ผ่านบทเพลงและการแสดง และหวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งพลังใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน

ร่วมด้วยร่วมใจ ร่วมงาน 7 เดือน 7 บวงสรวงประจำปี 2567 สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจ ณ จังหวัดนครพนม


#จังหวัดนครพนม #พ่อปู่พญาศรีสัตตนาคราช #เจ็ดเดือนเจ็ด #พญานาค

สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดนครพนม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)