แฟน ๆ ฟิน “เทศน์” ยกเค้ก-ร้องเพลงเบิร์ธเดย์อวยพร “อุ้ม อิษยา” นางเอกคู่จิ้น

2024-07-05 16:40:54

แฟน ๆ ฟิน “เทศน์” ยกเค้ก-ร้องเพลงเบิร์ธเดย์อวยพร “อุ้ม อิษยา” นางเอกคู่จิ้น

Advertisement

 
ฟิน 100 เปอร์เซ็นต์ “เทศน์ ไมรอน” ยกเค้กพร้อมร้องเพลงเบิร์ธเดย์ อวยพร “อุ้ม อิษยา” นางเอกคู่จิ้น ณ จุด ๆ นี้ บอกเลยดีต่อแฟนคลับมาก !

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นที่กระแสมาแรงแซงทางโค้งสุด ๆ สำหรับคู่ของ “เทศน์ ไมรอน” และนางเอกรุ่นพี่อย่าง “อุ้ม อิษยา” ที่ได้มาเจอกันครั้งแรกในละครเรื่อง “ใจพิสุทธิ์” 1 ในละครชุด ดวงใจเทวพรหม ที่เพิ่งจะลาจอไปไม่นาน แต่ทว่าคู่ “เทศน์-อุ้ม” ก็เตรียมมีผลงานใหม่มาให้แฟน ๆ ฟินต่อกับเรื่อง “ดอกไม้มาเฟีย” ที่รอเปิดกล้องอยู่

และล่าสุด (4 ก.ค. 2567) ก่อนจะไปฟินกับผลงาน ทั้งคู่ก็ได้เสิร์ฟโมเมนต์น่ารักดีต่อใจมาให้ได้ยิ้มแก้มปริ กับชอตที่หนุ่มเทศถือเค้กมาอวยพรวันเกิดพร้อมกับร้องเพลงเบิร์ธเดย์ให้สาวอุ้ม

โดยทางเทศน์ก็ได้เผยโมเมนต์ดังกล่าวลงไอจีสตอรี่ พร้อมกับเขียนข้อความบอกเอาไว้ว่า “HBD” งานนี้แม้จะเป็นเพียงข้อความสั้น ๆ แต่บอกเลยว่ากลิ่นความหวานและน่ารักนั้นลอยฟุ้งตลบอบอวลไปทั่วทั้งอินสตาแกรมเลยทีเดียวขณะที่ทางด้าน “อุ้ม อิษยา” ก็ได้โพสต์ภาพขอบคุณทุก ๆ คำอวยพร พร้อมกับแนบคลิปที่เทศน์ยกเค้กพร้อมกับร้องเพลงวันเกิดให้ มาให้ได้เห็นอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้แฟนคลับด้อม “เทศน์-อุ้ม” ยิ้มแก้มปริ และความฟินแบบเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์สุด ๆขอบคุณอินสตาแกรม : oomeisaya