เสียงนุ่มนักคุณพี่ขา "โป๊ป" โชว์ลูกคอขอร้อง "ออเจ้าเอย"

2018-04-06 11:15:49

เสียงนุ่มนักคุณพี่ขา "โป๊ป" โชว์ลูกคอขอร้อง "ออเจ้าเอย"

แฟนคลับออเจ้ากรี๊ดสลบเมื่อ "โป๊ป" ขยับ ไม่ว่าคุณพี่จะลุกขึ้นมาทำอะไรก็ตามขณะนี้ เป็นต้องมีแฟนๆ ตามเชียร์ตามชมผลงานเสมอ ล่าสุด พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ นักแต่งเพลงฮิตเพลงละครชื่อดัง ได้โพสต์ภาพลงไอจีส่วนตัวพร้อมมีคุณพี่เคียงข้างที่โดยครั้งนี้พี่โป๊ปได้กระโดดมาแสดงความสามารถให้สาวกออเจ้าฟินสไมล์กันอีกครั้ง ...โดย “พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์” แจงข่าวน่ายินดีว่า กำลังเร่งอัดเสียงเรียบเรียงทำนองเพลง "ออเจ้าเอย" เพื่อให้ "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ร้องขับกล่อมออเจ้าพร้อมแคปชั่นเก๋ๆ ว่า ...

“กลัวฉันกลัวว่าจันทร์จะลาจากฟ้าไกล“ วันนี้คุมพี่หมื่นโป๊ปร้องเพลงไว้ใส่ในละครตอนพิเศษ @popezaap #บุพเพสันนิวาส

AdvertisementAdvertisementซึ่งก็มีภาพหล่อลากของพี่หมื่นจ๋ากำลังยืนอยู่หน้าไมค์ที่ใช้อัดเสียง โดยมีข้อความกำกับเอาไว้ว่า ...

"รู้ว่าชอบเลยถ่ายรูปพี่หมื่นโป๊ปมาฝากทุกคนนะครับ มี 2 รูปเลื่อนดูเอานะครับ @popezaap #บุพเพสันนิวาส"โดยงานนี้หนุ่มโป๊ปได้โอกาสดีๆ โชว์ลูกคอหล่อๆ ในเพลง "ออเจ้าเอย" เวอร์ชั่นบุพเพสันนิวาส ตอนพิเศษ สตรีศรีอยุธยานั้นหนาอย่าพลาดเอย เพราะเวอร์ชั่นนี้ที่สำแดงดีๆ โดยพี่โป๊ปจะมีอยู่ในตอนพิเศษที่จะถึงเท่านั้น ซึ่งผู้จัดฯ อยากให้เหล่าออเจ้าเคลิ้มจิ้นฟินไปหนักๆ กัน อีกทั้งเวอร์ชั่นแรกที่ขับร้องโดยหนุ่ม “พีท พล” ที่ใครๆ ต่างชมว่าโดนใจไพเราะยิ่งนักแล้ว ต้องไม่แคล้วมาฟังหนุ่มโป๊ปร้องบ้าง ครานี้จะตรึงจิตติดใบหูเหล่าออเจ้าขนาดไหน ไปติดตามกันนะคะ แหมๆๆ...ร้องเด่นเป็นดวงดาวแค่ไหนต้องมาดูที่พี่หนึ่งกล่าวไว้ในไอจีว่า ....

Advertisement
"พี่หมื่นโป๊ปร้องเพลงดีขึ้นนะเนี่ย จะว่าไป @popezaap รอฟังเพลงออเจ้าเอย เวอร์ชั่นโป๊ป ในละครบุพเพสันนิวาส 3ตอนพิเศษได้เร็วๆ นี้นะครับ #บุพเพสันนิวาส"
พี่หมื่นของออเจ้าดูช่างตั้งใจในการร้องเสียเหลือเกิน

Advertisement

กรี๊ดได้มั้ยเจ้าคะ ?

Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง