ส่องช่องคอมเมนต์ “ใบเฟิร์น” หลัง “นาย ณภัทร” เปิดใจถอยกลับไปสถานะเพื่อน

2024-07-05 11:40:14

ส่องช่องคอมเมนต์ “ใบเฟิร์น” หลัง “นาย ณภัทร” เปิดใจถอยกลับไปสถานะเพื่อน

Advertisement

  
แฟน ๆ แห่คอมเมนต์ ส่งความรัก – กำลังใจให้ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” หลัง “นาย ณภัทร” เปิดใจถอยกลับไปสถานะเพื่อน

เรียกได้ว่าเป็นการแถลงข่าวสุดเศร้าที่ทำเอาคนบันเทิงและแฟนคลับที่ลุ้นความสัมพันธ์ของ “นาย ณภัทร” และ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” มาโดยตลอด ต่างใจหายและแอบเสียใจไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่วานนี้ (4 ก.ค. 2567) หนุ่มนายได้ออกมาแถลงข่าวเศร้าเผยว่าเจ้าตัวและสาวใบเฟิร์นได้ตกลงกันด้วยดีว่าทั้งคู่จะถอยกลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม พร้อมกับยืนยันว่ายังรักและหวังดีต่อกันอยู่
ซึ่งพอหลังจากที่ “นาย ณภัทร” ได้เปิดใจไปแล้ว บรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิง แฟนคลับ และคนที่รักต่างก็ส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม เช่นเดียวกับช่องคอมเมนต์ของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ที่แม้จะโพสต์ล่าสุดไปเมื่อหลายวันก่อน ก็ได้มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ส่งความรักผ่านอิโมจิหัวใจ และกำลังใจให้อย่างล้นหลาม เช่น

- ถ้าใบได้อ่าน จะบอกว่าเราคือแฟนคลับใบตั้งแต่ใบเด็กๆ เราเห็นการเติบโตของใบมาอย่างดี ในวันนี้เราขอส่งกำลังใจให้ใบนะ ถ้าวันนึงจะต้องเริ่มต้นใหม่ ขอให้เป็นการเริ่มต้นที่ดีนะใบ ถ้าวันนึงใบต้องเจอเรื่องเสียใจ ขอให้ใบผ่านมันไปได้ง่ายๆนะ แฟนคลับคอยซัพอยู่เสมอ เป็นตัวเองในวันนี้มันดีอยู่แล้วนะ รักยัยใบ- รักและเป็นกำลังใจให้น้องใบนะคะ วันนึงน้องใบจะเจอความรักที่สมหวังค่ะ

- โอบกอดใบเฟิร์น ด้วยรักนะ

- แวะมาส่งกำลังใจให้น้องสาวน้าา กอดๆๆๆ

-เข้ามาส่งกำลังใจนะคะ รักพี่ใบมากนะงับ ติดตามมานานมากงับ- ขอส่งกำลังใจให้ทั้งคู่นะคะ จะติดตามผลงานและความน่ารักของทั้งคู่เหมือนเดิมค่ะ

- ส่งกำลังใจให้นะคะ เวลาจะช่วยเยียวยาให้ผ่านไปค่ะ ฯลฯ ขอบคุรอินสตาแกรม : baifernbah