“แก๊งนางฟ้า” ดินเนอร์กระชับมิตร “เจนี่-คริส” ปล่อยซีนหวานชวนใจฟู

2024-07-04 13:50:46

“แก๊งนางฟ้า” ดินเนอร์กระชับมิตร “เจนี่-คริส” ปล่อยซีนหวานชวนใจฟู

Advertisement

 
โมเมนต์ชวนยิ้มไม่หุบ “แก๊งนางฟ้า” ดินเนอร์กระชับมิตร “เจนี่-คริส” ปล่อยซีนหวานชวนใจฟู

เรียกได้ว่าหลังจากที่ปรับความเข้าใจและกลับมารักใคร่กลมเกลียวกันแล้ว 2 สาว จากแก๊งนางฟ้าอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ “คริส หอวัง” ก็มีโมเมนต์มาชวนยิ้มและชวนใจฟูสุด ๆ
โดยล่าสุด “นานา ไรบีนา” คุณแม่ลูก 2 ผู้เป็นที่รักของเพื่อน ๆ ก็ได้เปิดภาพอวดโมเมนต์ที่บรรดาสาว ๆ โดยมีเจ้าตัว “แอน อลิชา”, “วุ้นเส้น วิริมิพา”, “คริส หอวัง”, “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” และ “เจนสุดา ปานโต” ไปร่วมดินเนอร์กระชับมิตรด้วยกัน พร้อมกับแชะภาพส่งความคิดถึงถึง “พอลล่า เทเลอร์” เพื่อนรักอีกหนึ่งคนในแก๊งที่ไม่ได้มาร่วมแจมด้วย

ซึ่งนอกจากจะได้เห็นความน่ารัก ความอบอุ่นที่แต่ละคนเสิร์ฟมาให้ได้ชมผ่านทางโซเชียลส่วนตัวแล้วนั้น ทางด้าน “เจนี่-คริส” ก็มีความหวานมาเสิร์ฟให้เพื่อนพ้องปลื้มปริ่ม และแฟน ๆ ใจฟูกันสุด ๆโดยงานนี้ “เจนี่” ก็ได้โพสต์คลิปขณะที่เจ้าตัวและสาวคริสกำลังถ่ายคลิปคู่กันอย่างลั้ลลา และมีชอตที่สาวคริสหอมแก้มเจนี่แบบแฮปปี้มาชวนยิ้มแก้มปริอีกต่างหาก พร้อมกันนี้สาเจนี่ก็ได้เขียนแคปชั่นกำกับเอาไว้ว่า “Always better together (อยู่ด้วยกันดีกว่าเสมอ)”

ซึ่งทางด้าน “พอลล่า” ที่พลาดโมเมนต์ร่วมแจมครั้งนี้ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของเจนี่ด้วยความปลาบปลื้มดีใจว่า “Greeed. Can’t wait to see this in real time na kaaa. Hugs to you both”