“เป็กซ์ ZEAL” เซ็ง ! เจอปลอมลายเซ็นขาย ลั่นไม่เหมือนแล้วยังไม่สวย !

2024-07-04 11:35:15

“เป็กซ์ ZEAL” เซ็ง ! เจอปลอมลายเซ็นขาย ลั่นไม่เหมือนแล้วยังไม่สวย !

Advertisement

 
คอมเมนต์สนั่น “เป็กซ์ ZEAL” เซ็ง ! เจอปลอมลายเซ็นขาย ถามฟ้องหน่วยงานไหนได้บ้าง ลั่นไม่เหมือนแล้วยังไม่สวย !

ทำเอาศิลปินหนุ่ม “เป็กซ์ ปราชญ์ พงษ์ไชย” หรือ “เป็กซ์ ZEAL” เกิดอาการหงุดหงิดอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ทราบว่ามีคนแอบปลอมรายเซ็นของเจ้าตัวแล้วเอาไปขาย สร้างความเสียหาย ทำให้ทั้งเจ้าตัวและแฟนคลับนั้นเดือดร้อน
โดยล่าสุด (3 ก.ค. 2567) “เป็กซ์ ZEAL” ก็ได้เผยโสพต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งระบุข้อความเอาไว้ว่า... “ปลอมลายเซ็นศิลปินดาราแล้วเอาไปขายนี่ฟ้อง สคบ หรือหน่วยงานไหนได้ไม๊ครับ ไม่เหมือนแล้วเสือ- ไม่สวยด้วย เดี๋ยวมาขยายให้ ว่าใครทำอะไรบ้าง #ดิ้นๆกันไม๊ลุง” พร้อมกันนี้นักร้องหนุ่มก็ยังได้เขียนแคปชั่นกำกับไว้อีกครั้งว่า “ใครมีหลักฐาน มาสมทบได้นะครับ ทั้งไทยและเทศ”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเป็กซ์ได้เผยโพสต์ดังกล่าวออกไปก็มีบรรดาเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น เช่น “ไม่ได้แค่โกรธที่ปลอม โกรธที่ไม่สวยเนี่ยแหละ”, “นับเป็นปลอมแปลงเอกสารป่ะ”, “ปลอมทั้งทีเอาสวย ๆ หน่อยงี้”, “คนดัง”, “ไม่สวยด้วยไง ขึ้นสิ”, “เคยสั่งแก้ว zeal พร้อมลายเซ็น ใช่ไม๊ครับบบบบ”, “อยากฟ้องบอกนะครับ”, “มาถึงยุคนี่แล้วหรอพี่ ”, “ไม่โกรธที่ปลอมนะ โกรธที่ไม่เหมือนแล้วยังไม่สวยอีก 5555555”, “โกรธที่ปลอมหรือโกรธที่ไม่สวย” ฯลฯ

ขอบคุณอินสตาแกรม : pexzeal