“จันจิ” ระบายร่ายยาว สุดเสียใจโดนคอมเมนต์ดูถูก “ของใช้แล้วโชว์ได้” !

2024-07-04 10:15:13

“จันจิ” ระบายร่ายยาว สุดเสียใจโดนคอมเมนต์ดูถูก “ของใช้แล้วโชว์ได้” !

Advertisement

 
ไม่ฟ้องแต่ก็รู้สึก “จันจิ จันจิรา” ระบายร่ายยาว สุดเสียใจโดนคอมเมนต์ดูถูก “ของใช้แล้วโชว์ได้” ! พร้อมถามจากใจไม่อายบ้างเหรอ ?

แม้จะเป็นสาวสวยอารมณ์ดีแต่ก็ยอมรับตรง ๆ เลยว่า มีความรู้สึกและเสียใจหนักมาก สำหรับนักแสดงสาว “จันจิ จันจิรา” หลังจากที่โดนผู้หญิงด้วยกันคอมเมนต์ดูถูกการแต่งตัว ด้วยข้อความสุดแรง ! ว่า “ของใช้แล้วโชว์ได้”
ซึ่งล่าสุด (3 ก.ค. 2567) “จันจิ” ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายร่ายยาวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวเอาไว้ว่า... “จันจิเห็นคอมเมนต์ที่จันจิไป coachella แล้วจันจิใส่บิกินีที่นั้น ซึ่งเป็นงานเพลงที่ให้อิสระทางด้านการแต่งตัว ไม่มีใคร harassment ทางด้านคำพูด และสายตา มีแต่คนมาสนุกกับงาน

แต่ มีผญ และ ผช ที่คอมเมนต์ดูถูกกัน จันจิว่า เรามีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น ตักเตือน สอนได้ แต่การดูถูกว่า “ของใช้แล้วโชว์ได้” จันจิไม่พูดนะคะกับ ผญ ด้วยกัน มันเรื่องของเค้า เค้ากล้าใส่ เค้าดูแลตัวเองได้ จันจิอนุญาตให้คนที่บ้านพูดตักเตือนจันจิได้และไม่โกรธด้วย เพราะเค้าเลี้ยง และรักจันจิ เค้าเลยพูดแต่เจตนาของพี่ ๆ ผญ ด้วยกันคอมเมนต์แบบนั้น จิทราบเลย ว่าเค้าไม่ได้มีเจตนาที่ดีแน่ ๆ ในส่วนของคุณ ผช ที่คอมเมนต์อะไรที่ส่อ จันจิสงสัย คุณจะพูดกับ ผญ รอบข้างในชีวิตแบบนี้รึเปล่า หรือสนุกแค่คอมเมนต์ จากใจนะคะ ไม่อายกันบ้างหรอที่คอมเมนต์ harrasment แบบนั้น แล้วจิก็เข้าไปเห็นโปรไฟล์ทุกคนที่คอมเมนต์อะไรแบบนี้นะคะ

จิไม่แจ้งความ ไม่ฟ้องอะไรทั้งนั้นค่ะ แต่จิรับรู้ และรู้จักทุกคน ที่คอมเมนต์ดูถูกกัน จิก็จะจำหน้าคุณคนนั้นไว้ค่ะ เผื่อสักวันนึงเราอาจจะได้เจอกันนะคะ อยากให้รับรู้ว่า การแต่งตัวไม่ได้แสดงถึงนิสัยใจคอคน ลองมารู้จักกันดูค่ะ และสำหรับใคร ที่เป็นห่วง และรัก และมาตักเตือนกันด้วยความหวังดี จันจิขอบคุณจากใจและน้อมรับไปปรับปรุง ในส่วนที่จิเห็นสมควรนะคะ”

พร้อมเผยเพิ่มเติมผ่านทางคอมเมนต์อีกว่า.... “ทั้งหมดทั้งมวล หนูก็มีหัวใจ และรู้สึกเหมือนคนทั่วไปค่ะ คนรักหนู หนูดีใจมาก ๆ ใครว่าหนู หนูเสียใจค่ะ”

ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ และต่างเชียร์ให้ “จันจิ” ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดทั้งหลายให้เข็ด แต่ถึงอย่างนั้นสาวเจ้าก็ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าจะไม่ฟ้องขอบคุณอินสตาแกรม : junji_junp