“นาตาลี” ยกครอบครัวทำบุญให้คนบนฟ้า หลังสูญเสียลูกคนที่ 2

2024-07-03 18:30:31

“นาตาลี” ยกครอบครัวทำบุญให้คนบนฟ้า หลังสูญเสียลูกคนที่ 2

Advertisement

  
ร่างแหลก-ใจสลาย “นาตาลี” ยกครอบครัวทำบุญให้คนบนฟ้า หลังสูญเสียลูกคนที่ 2 เผยซึ้งจะรักและคิดถึง “น้องลาลา” ของ “พี่นาตาชา” ตลอดไป

นับเป็นการสูญเสียที่ทำเอาคุณแม่คนสวยอย่าง “นาตาลี เจียรวนนท์” ทั้งร่างแหลกและใจสลายไม่น้อยเลยทีเดียว ที่ต้องสูญเสียลูกน้อยในท้องไปอย่างยากจะทำใจ


โดยล่าสุดวันนี้ (3 ก.ค. 2567) นาตาลีก็ได้ออกมาเปิดใจเล่าหลังสูญเสีย และได้แท็กทีม “ฟลุค เกริกพล” พร้อมด้วย “น้องนาตาชา” ไปทำบุญให้กับคนบนฟ้า โดยงานนี้สาวนาตาลีก็ได้เล่าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...
“พวกเรามาทำบุญส่งหนูกลับไปสู่สวรรค์นะคะ หนูคงดีงามเกินไปเกินกว่าที่จะได้เกิดมาอยู่บนโลกใบนี้พวกเราจะทำบุญให้หนูเยอะเยอะหวังว่าเราจะได้คู่ควรให้หนูกลับลงมาอยู่กับพวกเราใหม่นะคะ

แม่ยังไม่ทันได้ตั้งชื่อหนูเลยแต่พี่นาตาชาตั้งชื่อหนูแล้วนะ พี่นาตาชารอคอยที่จะได้เจอหนูมากพี่นาตาชาเลือกขนมที่จะมาทำบุญให้หนูเองเลยและตั้งใจมาก ๆ ที่จะช่วยจัดของถวายพระ อธิษฐาน สวดมนต์อุทิศส่วนกุศลให้หนู พี่อชิก็ส่งใจมานะคะขอบคุณที่หนูเลือกเกิดมาเป็นลูกของเรานะคะ ดีใจที่เราเคยได้เป็นส่วนหนึ่งของกันและกันหนูคงเคยได้ยินเสียงหัวใจแม่อยู่นานจำไว้ว่าหัวใจดวงนั้นจะคิดถึงหนูและรักหนูตลอดไปนะคะ ขอบคุณที่มาสอนประสบการณ์อะไรให้แม่หลายอย่าง ร่างแหลก ใจสลาย มันเป็นแบบนี้นี่เอง ถ้าไม่มีพี่นาตาชาแม่แย่ไปแล้ว

ตอนนี้ไปอยู่ในที่สว่างสดใสที่ที่เต็มไปด้วยความสุขบนฟ้านะลูกวันนึงแม่เชื่อว่าเราจะต้องได้อยู่ด้วยกันขอให้เป็นแบบแข็งแรงและอายุยืนที่สุด ถึงเรายังไม่เคยเจอกันไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่พวกเราแม่พ่อพี่นาตาชาพี่อชิรักหนูมากนะหนูคงรับรู้ได้

จะรักและคิดถึงมังกรน้อยของแม่กับพ่อ น้องลาลาของพี่นาตาชาตลอดไป ค่ะ #byefornow #seeyoulater #260624 #merrit #300624 #alwaysinourhearts #love #baby #angel”ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงและแฟน ๆ ต่างส่งกำลังใจให้กับ “ฟลุค-นาตาลี” กันอย่างคับคั่ง


ขอบคุณอินสตาแกรม : lee_natalie