"อ้ายฉีอี้" เตรียมเสิร์ฟซีรีส์พีเรียด - โรแมนติก - ดราม่า - มิตรภาพ ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก

2024-07-04 11:00:37

"อ้ายฉีอี้" เตรียมเสิร์ฟซีรีส์พีเรียด - โรแมนติก - ดราม่า - มิตรภาพ ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก

Advertisement

ยืนหนึ่งเจ้าตลาดซีรีส์จีน! กับสุดยอดดรีมลิสต์ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์ไตรมาส 3 ปี 2024 จาก iQIYI (อ้ายฉีอี้) เตรียมเสิร์ฟความเหนือระดับ จัดเต็มทั้งซีรีส์พีเรียด - โรแมนติก - ดราม่า - มิตรภาพ ออกอากาศพร้อมกันทั่วโลก บนแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) เร็วๆ นี้ตอกย้ำความเป็นหนึ่งเจ้าตลาดซีรีส์จีน สำหรับแอป iQIYI (อ้ายฉีอี้) ที่ปีนี้ขนความปังมาเสิร์ฟแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับการประกาศเปิดตัวซีรีส์จีนประจำไตรมาสที่ 3 ของปี 2024 ที่พร้อมออกอากาศให้แฟนๆ กว่า 190 ประเทศทั่วโลกได้รับชมกันเร็วๆ นี้ ซึ่งผลงานในไตรมาสนี้ถือเป็นสุดยอดดรีมลิสต์ ที่แฟนๆ ทั่วโลกเฝ้ารออย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์แนวพีเรียดแฟนตาซีอย่าง A Moment But Forever นำแสดงโดย หลิวเสวียอี้ และ ถังเยียน , Go East นำแสดงโดย ถานเจี้ยนซื่อ และ โจวอีหราน , ซีรีส์แนวโรแมนติก - ดราม่าอย่าง The White Olive Tree นำแสดงโดย เฉินเจ๋อหย่วน และ เหลียงเจี๋ย หรือจะเป็นซีรีส์แนวมิตรภาพอย่าง มุ่งสู่ทิศเหนือ (Northward) นำแสดงโดย ไป๋ลู่ และ โอวหาว ฯลฯ และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของซีรีส์ทั้งหมด รับรองได้เลยว่า ปีนี้จะเป็นปีทองของแฟนอ้ายอย่างแน่นอน ส่วนจะมีเรื่องอะไรอีกบ้าง เตรียมตัวเก็บเข้าลิสต์โปรดได้เลย

A Moment But Forever
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ เทพธิดาอู๋ซวง (รับบทโดย ถังเยียน) ที่ได้จุติในโลกกับภารกิจการลอบสังหาร หยวนจ้ง (รับบทโดย หลิวเสวียอี้) มหาปุโรหิตเผ่าจิ้งจอก แต่ทว่าเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งสองกลับตกหลุมรักกัน เรื่องราวความรักของพวกเขาจึงเริ่มต้นขึ้นนำแสดงโดย : หลิวเสวียอี้ และ ถังเยียน
ออกอากาศ : เตรียมติดตามรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้


Go East
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ หยวน โม่ (รับบทโดย ถานเจี้ยนซื่อ) , อาซู่ (รับบทโดย โจวอีหราน) , หวัง คุนหวู่ (รับบทโดย ตู้ฉุน) และยวี่ฉือหัว (รับบทโดย ค่านชิงจื่อ) ที่ได้ยึดถือในอุดมการณ์ ต่อสู้อย่างกล้าหาญ เพื่อประเทศชาติและความยุติธรรมนำแสดงโดย : ถานเจี้ยนซื่อ และ โจวอีหราน
ออกอากาศ : เตรียมติดตามรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้The White Olive Tree


เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ ซ่งหร่าน (รับบทโดย เหลียงเจี๋ย) นักข่าวสาวที่ได้รับอันตรายจากการลงสนามที่ประเทศแถบตะวันออก เธอได้รับความช่วยจาก หลี่จ้าน (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) วิศวกรกู้วัตถุระเบิด เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้พวกเขาได้รู้จักและสนิทสนมกัน แต่ทว่าเกิดเหตุระเบิดใหญ่ขึ้นอีกครั้ง ทำให้พวกเขาขาดการติดต่อ เมื่อได้กลับมาประเทศจีน โชคชะตาได้ทำให้พวกเขาได้พบกันอีกครั้ง ความรักของพวกเขาจึงเริ่มก่อตัวขึ้น

นำแสดงโดย : เฉินเจ๋อหย่วน และ เหลียงเจี๋ย
ออกอากาศ : เตรียมติดตามรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้มุ่งสู่ทิศเหนือ (Northward)


เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่เติบโตมาด้วยกันที่ริมแม่น้ำ และกลับมาพบกันอีกครั้งหลังจากการเดินทางตามหาความฝันในแบบของตัวเอง โดยไม่เพียงแต่จะได้เห็นเส้นทางการเติบโตของพวกเขา แต่ยังสัมผัสได้ถึงวัฒนธรรมอันลึกซึ้งผ่านแม่น้ำแห่งประวัติศาสตร์ของประเทศจีน

นำแสดงโดย : ไป๋ลู่ และ โอวหาว
ออกอากาศ : เตรียมติดตามรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้Breaking the Shadows
เรื่องย่อ : บอกเล่าเรื่องราวของ ฮานชิง (รับบทโดย ซุนลี่) และ จงเหว่ย (รับบทโดย หลัวจิ้น) เจ้าหน้าที่ตำรวจฝีมือดีของทีมสืบสวนคดี แต่แล้วเกิดเหตุประหลาดเมื่อจู่ๆ จงเหว่ยหายตัวไปอย่างลึกลับ ฮานชิงจึงออกตามหา จนเจอเรื่องราวบางอย่างที่โยงใยไปถึงคดีใหญ่ระดับประเทศ

นำแสดงโดย : ซุนลี่ และ หลัวจิ้น
ออกอากาศ : เตรียมติดตามรับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เร็วๆ นี้