ไม่คิดทำให้ใครมีปัญหา... "นิชคุณ" ยัน "ญาญ่า" แค่เพื่อนร่วมงาน

2018-04-05 17:30:58

ไม่คิดทำให้ใครมีปัญหา... "นิชคุณ" ยัน "ญาญ่า" แค่เพื่อนร่วมงาน

Advertisement

ต้องมาร่วมงานภาพยนตร์ด้วยกันจนมีข่าวลือว่านักร้องนักแสดงหนุ่ม "คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล" แจกขนมจีบนางเอกสาว "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" จนทำให้ความสัมพันธ์ญาญ่ากับณเดชน์มีปัญหา ล่าสุดเจอนิชคุณในงานภาพยนตร์เรื่อง“น้อง.พี่.ที่รัก” เลยถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า


ไม่ๆคือเราทำงานด้วยกัน ผมคิดว่าเราสนิทกันเพราะเราพูดภาษาอังกฤษกันครับ ผมไม่ได้อยู่เมืองไทยนาน พอกลับมาก็ไม่ค่อยมีเพื่อนที่ไทย เราก็สื่อสารกันเป็นภาษาอังกฤษ ทำให้เราดูสนิทกันมากกว่า แต่ผมคุยกับพี่ซันนี่เยอะกว่าน้องญาญ่าอีกจริงๆแล้ว

มีข่าวว่าเราทำให้ความสัมพันธ์ของญาญ่า-ณเดชน์มีปัญหากัน?

ถ้าคนเข้าใจผิดผมก็ต้องขอโทษตรงนี้ด้วย แต่ว่าไม่มีอะไร ไม่อยากให้ทุกคนห่วงครับ เราทำงานด้วยกัน สนิทกันเป็นพี่น้อง เหมือนกับพี่ซันนี่เหมือนกันไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วงอะไรครับ ถามว่าได้เห็นข่าวนี้ไหมจริงๆ ผมอยู่เกาหลี ผมก็ไม่ค่อยได้ตามข่าวอะไรเท่าไหร่ครับ อย่างแม่การะเกดผมยังไม่รู้จักเลยครับ(หัวเราะ) แฟนคลับผมยังบอกว่าล้าหลังมากพอรู้ว่าเป็นข่าวกับญาญ่าตกใจไหม?
ผมว่าไม่ถึงกับตกใจ มันเป็นไปได้ที่คนจะคิดอย่างนั้น แต่ว่า คือ ไม่อยากให้ไปกระทบใครใดๆก็แล้วแต่ เพราะผมไม่มีความคิดที่จะทำให้ใครมีปัญหากับใครอยู่แล้วได้คุยกับญาญ่าเรื่องนี้ไหม?


ผมไม่ได้ถามครับ เพราะกลัวเขาเครียดหรืออะไรอยู่ ผมไม่รู้ว่าสถานการณ์เขาเป็นยังไง ผมก็เลยไม่อยากไปยุ่งตรงนั้นครับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง