หัวอกแม่สุดภูมิใจ “หนิง ปณิตา” เล่าความในใจหลัง “น้องณิริน” เรียบจบ Year 6

2024-07-03 14:15:54

หัวอกแม่สุดภูมิใจ “หนิง ปณิตา” เล่าความในใจหลัง “น้องณิริน” เรียบจบ Year 6

Advertisement


“หนิง ปณิตา” เล่าความในใจสุดแสนภูมิใจหลัง “น้องณิริน” ลูกสาวสุดที่รัก เรียบจบ Year 6 เผยซึ้งลูกคือรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแม่

เรียกได้ว่ามีแต่ทำให้รัก ทำชื่นใจจริง ๆ สำหรับ “น้องณิริน” ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของ “หนิง ปณิตา” ที่ต้องบอกว่ายิ่งโตยิ่งสวย ยิ่งเก่ง ความสามารถโดดเด่นไม่แพ้คุณแม่เลยทีเดียว
ล่าสุด (30 มิ.ย. 2567) “หนิง ปณิตา” ก็ได้เปิดโมเมนต์สุดแสนภูมิใจ หลังลูกสาวสุดที่รักเรียบจบ Year 6 หรือระดับประถมศึกษา เรียบร้อยแล้ว โดยงานนี้สาวหนิงก็ได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...

“ไม่คิดว่านู๋จะได้รางวัลนี้ (ขึ้นไปยืนอ้าว!!ลูกแม่) มันคือผลตอบแทนใน “ความตั้งใจและพยายาม” และเป็นเครื่องเตือนสติในยามที่นู๋ท้อ แม่ชื่นใจ ดีใจ ภูมิใจที่สุด … การที่มี “นู๋… น้องณิริน เป็นลูก คือรางวัล” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแม่ ทำให้แม่ได้ยิ้มและมีแรงทำทุกอย่างและอยากเป็นคนที่ดีขึ้นในทุก ๆ วันเพื่อนู๋แม่ขอบคุณนะลูกรัก 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาแม่มีความสุขที่สุดในโลก รักนู๋มากกกกกกก (ต่อไปนี้เวลาหนูไป รร. แม่ไม่ต้องห่วงอีกแล้ว ) ขอให้นู๋เป็นเด็กดี ที่มีความตั้งใจและพยายามแบบนี้ตลอดไปนะคะ และขอให้นู๋เป็นเด็กที่มีความสุขในทุก ๆ วัน @nirin_panirin #brightoncollegebangkok #graduation2024 #graduatedyear6 #ไม่ต้องพูดก็รู้ว่ารัก”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงและแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความเก่งและแสดงความยินดีกับสองแม่ลูกกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : ningpanita