“บิ๊กต่อ" ไม่หนักใจโดน "บิ๊กโจ๊ก" ฟ้อง

2024-07-03 13:15:15

“บิ๊กต่อ" ไม่หนักใจโดน "บิ๊กโจ๊ก" ฟ้อง

Advertisement

“บิ๊กต่อ" ไม่หนักใจโดน "บิ๊กโจ๊ก" ฟ้อง  ยันไม่ได้มีความขัดแย้งกัน

เมื่อวันที่ 3 ก.ค.67   ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร. เดินทางเป็นประธานแถลงผลปฏิบัติการยุทธการพิทักษ์ประชาราษฎร์ 767และเปิดใจถึงกระแสข่าวจะลาออกก่อนเกษียณอายุราชการว่า   เป็นเพียงการพูดกันไป ไม่ได้มีอะไร ตอนนี้ขอทำงานเต็มที่ จะทำหน้าที่อย่างดี เมื่อหมดหน้าที่ก็ไป ที่เหลือให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า

ต่อข้อถามว่าจะมีการเซ็นยกเลิกคำสั่งให้ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพล รอง ผบ.ตร. ออกจากข้าราชการไว้ก่อนหรือไม่  พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวว่า อย่าไปพูดเรื่องนั้นดีกว่า มันไม่ได้มีปัญหาอะไร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทุกคนร่วมกันทำงานเพื่อให้พี่น้องประชาชนมีความปลอดภัย ในส่วนเอกสารที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ยื่นให้ตนยกเลิกคำสั่งเมื่อวันที่ 24 มิ.ย. นั้น ยังไม่เห็น และจะพิจารณาเรื่องนี้หรือไม่ ขอเอาไว้ก่อน อย่าถามเลยเพราะไม่ได้มีการขัดแย้งอะไรกัน ยืนยัน ตนกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ไม่ได้มีความขัดแย้งกัน อยู่กันแบบพี่น้อง ขออย่าให้เป็นประเด็นดีกว่า

พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ กล่าวถึงกรณ๊ที่ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ฟ้องร้องว่า  ไม่หนักใจอะไร ให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม และสำหรับที่ ป.ป.ช. ชี้มูลความผิดเรื่องบ้านของตน ก็มีหน้าที่ชี้แจงตามกระบวนการ ย้ำไม่ได้หนักใจ