“แพท วงเคลียร์” ย้อนเล่าเหตุการณ์สุดหรรษาตอนท้องอ่อน ๆ บอกเลยลูกแม่สตรองมาก

2024-07-03 12:20:38

“แพท วงเคลียร์” ย้อนเล่าเหตุการณ์สุดหรรษาตอนท้องอ่อน ๆ บอกเลยลูกแม่สตรองมาก

Advertisement

 
“แพท วงเคลียร์” ย้อนเล่าเหตุการณ์ตอนรู้ว่าท้องอ่อน ๆ ต้องขึ้นคอนเสิร์ต สู้อากาศร้อน และป่วยโควิด บอกเลยลูกแม่สตรองมาก

เรียกได้ว่าเป็นการออกมาแชร์เหตุการณ์ที่ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องและแฟนคลับต่างอึ้งในความสตรองและแข็งแกร่งของว่าที่คุณแม่ “แพท รัณนภันต์” หรือ “แพท วงเคลียร์” กันยกใหญ่เลยทีเดียว หลังจากที่ได้ทราบเรื่องราวตอนท้องอ่อน ๆ ของเจ้าตัว แต่ต้องสู้ขึ้นคอนเสิร์ตแบบสนุกสุดเหวี่ยง สู้อากาศร้อน ๆ และสู้กับโควิดไปพร้อมกับลูกน้อยในท้อง
ซึ่งล่าสุดวานนี้ (2 ก.ค. 2567) “แพท วงเคลียร์” ก็ได้เผยภาพลงอินสตาแกรมพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ความหรรษาที่ผ่านมาเอาไว้ว่า...

“งาน Rock on The Beach ที่ระยอง คือวันแรกที่แพทรู้ว่ามีน้อง 27 เมษายน 2567แพทขอแชร์เล่าเหตุการณ์ความหรรษาย้อนไปหลาย ๆ เดือนก่อน ลุยงานช่วงสงกรานต์ > รู้ว่าท้อง > โควิด ตั้งแต่ต้นปีแพทกับชิฟคุยกันว่าเราลองมีลูกปีนี้ละกัน ไปตามธรรมชาติเมื่อไหร่เมื่อนั้น มาก็มาไม่มาก็ไม่มา

วันงาน Rock on The Beach นับว่าอย่างพีคเพราะวงเราได้เล่นช่วง 4-5 โมงแดดเปรี้ยง ๆ เลย แถมคืนก่อนหน้านั้นแพทก็ตั้งท่าจะป่วย บอกตรง ๆ ว่าตอนนั้นทำตัวไม่ถูกกลัวกังวลไปหมด เพิ่งจะรู้ว่าท้องอ่อน ๆ มาก ๆ ร่างกายก็จะป่วย แถมจะต้องขึ้นเวทีท่ามกลางแดดแรง ๆ ยังไงดีจะไหวมะ

แต่จุดนั้นมันถอยไม่ได้แล้ว จำได้ว่าก่อนขึ้นเวที แพทเดินไปขึ้นรถห้องน้ำ ยืนเอามือกุมหน้าท้องหลับตา แล้วคุยกับลูกว่า “You chose me. We chose this. And this is the life we’ll enjoy together. จะเกิดเป็นลูกแม่หนูต้องสตรองนะลูก ไปสนุกบนเวทีด้วยกันนะ” จำได้ว่าวันนั้นก็ลุยเต็มที่ทั้งร้องทั้งเต้นทั้งกระโดด

กลับมาคืนนั้นไข้ขึ้น วันถัดมาอาการป่วยหนักกว่าเดิมเลยตัดสินใจไปหาหมอ แจ็กพอตเป็นโควิดอี๊กกกกก ชีวิตโคด rock เหมือน plot twist ตลอดเวลา สรุป รู้ว่าท้องได้ 1 วัน ก็โควิดเช็กอินรพ.ไปเลย พี่ชิฟอยู่เฝ้ายาวๆยิ่งนับย้อนกลับไปช่วงก่อนหน้าที่จะตรวจว่าท้อง มันคือฤดูสงกรานต์หฤหรรษ์ ลุยทำงานแบบสุดเหวี่ยงเพราะคิดว่าลูกคงไม่มารอบนี้หรอก ทำตัวชิวจิบไวน์ ออกกำลังกายหนัก เล่นดนตรีก็หนัก ทั้งโดนสาดน้ำ กระโดด เต้นแหลก ติดกันรัว ๆ เลยช่วงนั้น นั่นละค่ะคุณผู้ชม It happens when you least expect it. เสมอ ลูกมาในเวลาที่เราไม่คาดหวัง

ประมวลผลเหตุการณ์แล้ว ลูกแม่แพทพ่อชิฟ หนูสตรองมากลูก ช่วงแรกที่มาหนูก็ผ่านด่านโหดทุกด่านมา ทั้งสงกรานต์ทั้งเวทีร้อน ๆ กลางแดด ทั้งโควิด … พ่อกับแม่ว่า อะไร ๆ หนูก็คงผ่านได้แน่ละ 5555 ไปจ้ะ อีก 2 trimesters ที่เหลือ ไม่ต้องห้าววิบากเหมือนช่วงแรกน้าลูกน้าาาาา” ขอบคุณอินสตาแกรม : patklear