“พลอยชมพู” สุดภูมิใจได้ย้ายเข้าบ้านใหม่แล้ว หลังซื้อไว้ 2 ปี

2024-07-02 17:50:43

“พลอยชมพู” สุดภูมิใจได้ย้ายเข้าบ้านใหม่แล้ว หลังซื้อไว้ 2 ปี

Advertisement

 
แห่ยินดี “พลอยชมพู” ลากกระเป๋าย้ายเข้าบ้านหลังใหม่ หลังซื้อไว้ 2 ปี แต่ละมุมตกแต่งหรูหรามาก พร้อมขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ต-ให้โอกาส

เรียกได้ว่าเป็นทรัพย์สินจากน้ำพักน้ำแรงที่ทำเอานักร้องสาว “พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล” ภูมิอกภูมิใจไม่น้อย สำหรับบ้านหลังใหม่ที่เพิ่งจะได้ย้ายเข้าไปอยู่ หลังจากที่ซื้อไว้นานถึง 2 ปี โดยล่าสุด (1 ก.ค. 2567) สาวพลอยชมพูก็ได้เผยภาพแฮปปี้หน้าบ้านหลังใหม่ พร้อมกับเปิดมุมที่ตกแต่งหรูหราบางมุมให้ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นร่ายความภูมิใจเอาไว้ว่า...
“ซื้อบ้านมา 2 ปีที่แล้ว วันนี้ได้ย้ายมาอยู่สักทีแย้วว ถึงแม้จะยังทำบ้านเสร็จมาได้แค่ครึ่งทางเพราะเราแพลนทำบ้านค่อนข้างเยอะมาก ๆ แต่ทำมาได้เท่านี้ก็ภูมิใจในตัวเองมาก ๆ แล้ว บ้านหลังนี้เป็นสิ่งที่ทำให้เรากลับมามีเป้าหมายในชีวิตอีกครั้ง เพราะตั้งแต่จองปุ๊บต้องหาเงินไม่หยุดเลย 55555 บ้านทั้งหลังนี้เป็นน้ำพักน้ำแรงของเราเองทั้งหมด ซื้อมาตั้งแต่บ้านยังไม่ตอกเสาเข็มด้วยซ้ำ จนวันนี้เพื่อนบ้านย้ายกันเข้ามาครบแล้วเหลือเราคนสุดท้ายนี่แหละ

พอมาทำงานแบบอิสระมันก็เหนื่อยกว่าเดิมมาก แต่มันก็ทำให้เราโตขึ้นมาก ๆ ด้วย อยากจะขอบคุณแฟนคลับและพี่ ๆ ที่ร่วมงานกันมาทุกคนที่ซัพพอร์ตและคอยให้โอกาส พชพ. มาตลอดนะคะ ไว้ถ้าทุกอย่างเข้าที่มากขึ้นจะมาอัพเดทบ้านใหม่นะงับบ”ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้องน้องพี่คนบันเทิงและแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับนักร้องสาวคนเก่งกันอย่างคับคั่งขอบคุณอินสตาแกรม :  jannineweigel