เกินเบอร์เวอร์ “แพรจ๋า” อวดชอตเด็ดทั้งเด้ง ทั้งขาว เต็มตา กลาง 7-11 จน Fc แห่หวั่นดราม่า !

2024-07-02 16:15:18

เกินเบอร์เวอร์ “แพรจ๋า” อวดชอตเด็ดทั้งเด้ง ทั้งขาว เต็มตา กลาง 7-11 จน Fc แห่หวั่นดราม่า !

Advertisement

 
หูย... เผ็ดแซ่บแบบเต็ม 100 “แพรจ๋า The voice” อวดชอตเด็ดทั้งเด้ง ทั้งขาว เต็มตา กลาง 7-11 จน Fc แห่หวั่นดราม่า ! เจ้าตัวไม่ปล่อยผ่านโผล่ชี้แจงแล้ว

ทำได้ ! ทำถึง ! ตลอดจริง ๆ สำหรับนักร้องสาวสายเซ็ดซี่ซู๋ซ่าแบบเต็ม 100 อย่าง “แพรจ๋า ญาณวรรธน์ เจริญอธิพัฒน์” หรือ “แพรจ๋า The voice” ที่มักจะมีโมเมนต์ออกมาเปิดโหมดร้อนฉ่าชวนว้าวุ่นให้แฟนคลับน้อยใหญ่แทบจะเลือดกำเดาไหลอยู่ตลอดอย่างล่าสุดเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ที่ผ่านมา “แพรจ๋า” ก็เพิ่งจะออกมาเปิดโหมดร้อนแรงแบบเผ็ชเวอร์ ! ขณะที่กำลังเลือกซื้อของอยู่ใน 7-11 ก่อนจะถลกเสื้อคลุมอวดกางเกงสุดเซ็กซี่ที่ดีไซน์อวดก้นเด้ง ขาวจั๊วะเต็มตา ! พร้อมกับเขียนแคปชั่นกำกับเอาว่า... “Forgot to bring clothes to change after the concert, but I need something from 7-11”

แน่นอนว่าหลังจากที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวแล้ว เหล่าเพื่อน ๆ แฟน ๆ ก็ไม่พลาดพากันเข้ามากดไลก์และฮือฮาในกับความแซ่บแบบตัวแม่ ตัวมารดาของสาวแพรจ๋ากันยกใหญ่แต่ขณะเดียวกันนั้นหลาย ๆ คน ก็ไม่วายหวั่นดราม่า ส่งความห่วงใยผ่านคอมเมนต์ให้กับนักร้องสาวกันอย่างคับคั่ง เช่น “ระวังดราม่านะครับ พึ่งมีน้องคนนึงกะลังเป็นข่าว”, “แอบห่วงนะคะ เห็นมีเคสนึงกำลังดราม่าเลย”, “ดูร้อนแรงเกินไปนะคะ” ฯลฯ

ซึ่งทางด้านแพรจ๋าที่ได้เห็นคอมเมนต์จากหลาย ๆ คน เจ้าตัวก็ไม่ได้ปล่อยผ่าน และได้เข้ามาชี้แจงผ่านทางช่องคอมเมนต์เอาไว้ว่า... “มันเป็นกางเกงงงงงงงง แต่มันเว้าตรงก้น มันเป็นทรงแบบนั้น แล้วก็ใส่ 2 ชั้น ถ้าดูดี ๆ มีสีเงินทับอีกชั้นด้วยฮะ”


ขอบคุณอินสตาแกรม : pearja