สวยไม่สร่าง “เมย์-อั้ม” คู่เพื่อนซี้ มิตรภาพยาวนานกว่า 20 ปี

2024-07-02 13:30:44

สวยไม่สร่าง “เมย์-อั้ม” คู่เพื่อนซี้ มิตรภาพยาวนานกว่า 20 ปี

Advertisement

 
เกิดมาเพื่อเป็นเพื่อนรักกัน “เมย์-อั้ม” แชะภาพอวดออร่าสวยคูณ 2 แบบฉบับคู่เพื่อนซี้มิตรภาพยาวนานกว่า 20 ปี

เรียกได้ว่าเป็นคู่เพื่อนซี้ที่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นนานเป็น 20 ปี กันเลยทีเดียว สำหรับซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” และคุณแม่ลูกหนึ่งที่ตอนนี้ผันตัวไปเป็นผู้จัดอย่าง “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนคลับตัวยง หรือติดตามทั้งคู่อยู่ต่อเนื่อง ก็จะเห็นว่า “เมย์-อั้ม” นั้น มีโมเมนต์มิตรภาพแบบน่ารัก ๆ มาให้ได้ติดตามอยู่เสมอ
อย่างล่าสุด (30 มิ.ย. 2567) “เมย์ เฟื่องอารมณ์” ก็ได้เผยภาพสวยคูณ 2 คู่กับสาวอั้มลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นตอกย้ำความสัมพันธ์เพื่อยซี้เพื่อนสนิทเอาไว้ว่า “คบกันมา 20 กว่าปี ความสัมพันธ์ยังคงอยู่ เป็นเพราะฉันดี หรือเธอแสนดีกว่า หรือเพราะเราเกิดมาเพื่อเป็นเพื่อนรักกัน” และทางด้าน “อั้ม พัชราภา” ที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยอิโมหัวใจรัว ๆ

ก่อนที่ต่อมาซุปตาร์สาวจะได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมก๊วนเพื่อนพ้อง ภาพร่วมเฟรมกับสาวเมย์ และมีผู้จัดการมือทองพ่วงตำแหน่งเพื่อนซี้พี่ที่รักร่วมด้วยลงอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า “สัญญาว่าจะอยู่เป็นกบวให้ทุกคนตลอดไป”ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามากระหน่ำกดไลก์และคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของมิตรภาพ พร้อมกับแจกจ่ายอิโมจิหัวใจให้รัว ๆ


ขอบคุณอินสตาแกรม :  mayfuang ,  aum_patchrapa