“บิ๊ก D GERRARD” ขอโทษรักษาตัวและยกเลิกงานกะทันหัน หลังแพทย์ให้หยุดใช้เสียง 7 วัน

2024-07-01 18:30:50

“บิ๊ก D GERRARD” ขอโทษรักษาตัวและยกเลิกงานกะทันหัน หลังแพทย์ให้หยุดใช้เสียง 7 วัน

Advertisement

 
แฟน ๆ แห่ส่งกำลังใจ “บิ๊ก D GERRARD” โพสต์ขอโทษทุก ๆ ฝ่าย เหตุต้องรักษาตัวและยกเลิกงานกะทันหัน หลังไม่สามารถใช้เสียงได้เต็มที่ ทางแพทย์จึงให้หยุดใช้เสียง 7 วัน

ทำเอาเหล่าแฟนคลับแห่ห่วงและส่งกำลังใจให้กับนักร้องหนุ่ม “บิ๊ก D GERRARD” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุดวันนี้ (1 ก.ค. 2567) ทาง WAYFER RECORDS ต้นสังกัดได้ร่อนประกาศยกเลิกงานกะทันหัน พร้อมกับขออภัยทุก ๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง หลังนักร้องหนุ่มมีอาการป่วยเส้นเสียงเป็นแผลและอักเสบบริเวณกล่องเสียง รวมถึงกล้ามเนื้อคออักเสบ ทำให้ไม่สามารถใช้เสียงได้อย่างเต็มที่

อีกทั้ง ทางแพทย์ได้วินิจฉัยอาการและลงความเห็นว่า ให้งดการใช้เสียง พูดคุย รวมถึงการทำการแสดงคอนเสิร์ต เพื่อพักรักษาตัวตั้งแต่วันที่ 1-7 ก.ค.2567 รวมระยะเวลา 7 วัน ทำให้ต้องยกเลิกงานที่รับไว้ในวันเวลาที่ตรงกับช่วงพักรักษาตัว

ทั้งนี้ “บิ๊ก D GERRARD” ก็ได้เผยประกาศจากทางต้นสังกัด พร้อมกับเขียนข้อความขอโทษทุกฝ่ายเอาไว้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า... “ก่อนอื่นเลยผมต้องขอโทษผู้ใหญ่ และผู้ว่าจ้างทุกท่านผมขอโทษแฟน ๆ ที่รอเจอผม แต่ก็ไม่ได้เจอ..ขอบคุณทุกโอกาสที่มอบให้ครับผมพยายามเต็มที่แล้วที่จะต่อสู้กับร่างกาย ที่ไม่เอื้ออำนวยของผม มันไม่สัมพันธ์กับพลังงานและสภาพจิตใจที่พร้อมสู้ของผมเลย.. ผมจึงอยากกราบขอโทษขอขมาทุกคนครับ ผมสัญญาว่าจะรีบพักรักษาตัวให้หายดี และจะกลับไปลุยงานและอุทิศตนต่อไปอย่างสุดความสามารถเพื่อเป็นของขวัญ และเวลาที่ทุกคนสูญเสียไปในคราวนี้ครับ

หลังจากหายดีผมจะขอใช้เสียงของผมเพื่อทุกคน และสร้างโชว์ที่จะเป็นที่จดจำเพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ผมขอโทษผมอยากอยู่ร้องเพลงให้ทุกคนฟังไปอีกนาน ๆ หากไม่หยุดพักตอนนี้ผมอาจ ไม่มีเสียงให้ทุกคนอีกตลอดไปเพราะงั้นขอให้ทุกคนเข้าใจผมด้วยครับ..

ผมไม่มีอะไรจะพูดนอกจากขอโทษ และจะกลับมาพร้อมร่างที่พร้อมกว่านี้ เพื่อคุณภาพที่ยอดเยี่ยมให้สมกับที่ทุกคนรอคอย ขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เข้าใจครับ…”

ขอบคุณอินสตาแกรม : d.gerrardd