“จ๊ะ นงผณี” ขนลุก ! เจอลูกค้าพร้อมโอน 15 ล้าน ทั้งที่พูลวิลล่ายังสร้างไม่เสร็จ

2024-07-01 18:05:33

“จ๊ะ นงผณี” ขนลุก ! เจอลูกค้าพร้อมโอน 15 ล้าน ทั้งที่พูลวิลล่ายังสร้างไม่เสร็จ

Advertisement

 
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ “จ๊ะ นงผณี” ขนลุก ! เจอลูกค้าพร้อมโอน 15 ล้าน ทั้งที่พูลวิลล่ายังสร้างไม่เสร็จ หลังจัดบวงสรวง ถวายของ และนางรำให้ปู่กับย่าที่คำชะโนด

เรียกได้ว่าปังปุริเย่ทั้งเรื่องเงิน เรื่องงาน แถมเรื่องธุรกิจก็ดูท่าว่าจะไปได้สวยไม่น้อยเลยจริง ๆ สำหรับนักร้องสาว “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” ที่ล่าสุด (29 มิ.ย. 2567) สาวเจ้าก็เพิ่งจะออกมาแชร์เรื่องราวดี ๆ ที่เจ้าตัวนั้นยังยอมรับว่าขนลุกแบบไม่น่าเชื่อ เมื่อมีลูกค้าพร้อมโอนเงิน 15 ล้านบาท ซื้อพูลวิลล่าที่ยังสร้างไม่เสร็จ




โดยงานนี้ “จ๊ะ นงผณี” ก็ได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเล่าเรื่องราวดังกล่าวเอาไว้ว่า...

“ไม่เชื่อ ก็ต้องเชื่อ... วันนี้ จ๊ะ มีเล่นคอนเสิร์ตที่อุดร จ๊ะเลยพาทีมมาจัดบวงสรวง ถวายของ และนางรำให้ปู่กับย่า ที่คำชะโนด (ถวายให้เฉย ๆ เพื่อมาแสดงความเคารพต่อปู่กับย่า ไม่ใช่การแก้บน) แล้วจ๊ะก็ไม่ได้ขออะไรที่เกี่ยวข้องกับเรื่องพูลวิลล่าจ๊ะเลย .. แต่จ๊ะกลับจากคำชะโนด และมานอนพักโรงแรมในเมือง เพื่อจะรอไปเล่นคอนเสิร์ตต่อคืนนี้ อยู่ ๆ ลูกน้องทีมจ๊ะสร้างบ้านก็ทักมาว่า มีคนสนใจพูลวิลล่า “ซึ่งตอนนี้พูลวิลล่าจ๊ะยังไม่เรียบร้อย” แต่เค้าพร้อมโอนเลย เป็นจำนวนเงิน 15 ล้าน โอ๊ยยยย ขนลุกจริง ปู่กับย่า ก็ให้ฉันจริง



ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักนะคะ ตอนนี้ปิดการขายแล้ว พูลวิลล่าพัทยา”

ท่ามกลางเหล่าเพื่อนพ้อง-แฟนคลับ ที่ผ่านมาเห็นต่างก็พากันแห่คอมเมนต์อนุโมทนาสาธุและชื่นชมความปังของสาวจ๊ะกันยกใหญ่เลยทีเดียว


ขอบคุณอินสตาแกรม : jaja_nongpanee