เนรเทศแล้ว! สาวไทยขายตัวไต้หวันติด HIV คาดแพร่เชื้อเพียบ

2018-04-05 13:35:02

เนรเทศแล้ว! สาวไทยขายตัวไต้หวันติด HIV คาดแพร่เชื้อเพียบ

สาวไทยฉาวอีก! หลังเดินทางไปขายบริการทางเพศที่ไต้หวัน แล้วถูกจับ-ตรวจพบว่าติดเชื้อเอชไอวี คาดกันว่าน่าจะแพร่เชื้อร้ายไปยังลูกค้าเป็นจำนวนมากแล้วสาวไทยวัย 24 รายนี้เป็นที่รู้จักในหมู่ลูกค้าว่า “แพตตี” ได้เดินทางไปขายบริการทางเพศที่เมืองไถจง ทางตะวันออกของประเทศไต้หวัน ตั้งแต่วันที่ 11 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยใช้วีซ่านักท่องเทียว และระหว่างวันที่ 12-22 มี.ค. แพตตี้ก็ได้ให้บริการทางเพศกับลูกค้าจำนวนหลายสิบคน จากการติดต่อกันผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมและจับตรวจเชื้อไวรัสเอชไอวีซึ่งผลออกมาเมื่อวันที่ 2เม.ย.ว่าระบุว่าเธอติดเชื้อเอชไอวีเอดส์ จากนั้น เจ้าหน้าที่ไต้หวันก็ได้เนรเทศเธอกลับประเทศไทยทันที

Advertisement
เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยระหว่างวันที่ 13-22 มีนาคม สาวไทยคนดังกล่าวได้ขายบริการทางเพศ ให้แก่ลูกค้าชาย ในเมืองไถจง  ซึ่งอยู่ทางภาคตะวันออกของไต้หวัน จากการติดต่อกันผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ซึ่งแพตตี้ได้มีเพศสัมพันธ์กับลูกค้าหลายสิบคนในช่วงเวลาดังกล่าว ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่เมืองไถจงจับกุมและจับตรวจเชื้อไวรัส HIV ซึ่งผลออกมาเมื่อวันที่ 2 เม.ย.ว่าเธอติดเชื้อ HIV-เอดส์ จากนั้น เจ้าหน้าที่ไต้หวันได้เนรเทศเธอกลับประเทศไทยทันที

ขณะที่ผู้ที่ได้ซื้อบริการทางเพศกับแพตตี้ โดยเฉพาะคนที่ไม่สวมถุงยางอนามัย สำนักงานสาธารณสุขในเมืองไถจง ได้แนะนำให้รีบมาตรวจหาเชื้อเอชไอวีภายในเวลาไม่เกิน 3 เดือนนับจากที่ได้มีเพศสัมพันธ์กับคุณโสไทยรายนี้

Advertisement