สาวอินเดียใช้ไม้สู้กับเสือ โชคดีรอดตายหวุดหวิด

2018-04-05 10:15:52

สาวอินเดียใช้ไม้สู้กับเสือ โชคดีรอดตายหวุดหวิด

Advertisement

สาวแดนภารตะวัย 23 ปี ใช้ไม้ต่อสู้กับเสือที่ย่องเข้ามากินแพะของเธอ และมีแม่เข้ามาช่วยด้วย โชคดีที่ทั้ง 2 ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนแพะตาย

น.ส.รูปาลี เมชราม วัย 23 ปี โชคดีที่รอดชีวิตมาได้ หลังจากเธอต้องต่อสู้กับเสือตัวหนึ่งที่เข้ามาโจมตีหวังกินแพะของเธอ เมชราม กล่าวว่า เมื่อเธอได้ยินเสียแพะร้อง เธอก็วิ่งออกจากบ้านในรัฐมหาราษฏระ พร้อมกับหยิบท่อนไม้ไปด้วย ซึ่งเมื่อเห็นเสือ เธอก็ใช้ท่อนไม้ตีมัน ทำให้เสือหันมาโจมตีเธอ ขณะเดียวกัน แม่ของเธอ ซึ่งได้รับบาดเจ็บด้วย เข้ามาช่วยชีวิตเธอด้วยการดึงเธอกลับเข้ามาในบ้าน โดยทั้งคู่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและขณะนี้ ออกจากโรงพยาบาลแล้ว ส่วนแพะของเธอ ไม่รอดเมชราม ถ่ายเซลฟีใบหน้าที่โชกเลือดของเธอทันที หลังเสร็จสิ้นการต่อสู้ที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่เพิ่งมีการเปิดเผยเรื่องนี้
แพทย์ ที่ทำการรักษาเธอ ชื่นชม “ความกล้าหาญที่น่ายกย่อง” ของเธอ ในการต่อสู้กับเสือ แต่ก็บอกว่า เธอโชคดีที่ไม่ถูกเสือกัดตาย เธอได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ, เอว, ขาและมือ แต่บาดแผลไม่ลึก ทำให้เธอหายอย่างรวดเร็ว แต่ก็ต้อง ซีที สแกน เพื่อตรวจดูสมองเหมือนกัน โชคดีที่ไม่เป็นอะไร

ชาวบ้านแจ้งเจ้าหน้าที่ป่าไม้ให้มาจัดการกับเสือตัวนี้ แต่เสือก็ไปแล้ว ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะมาถึง 30 นาที ทั้งนี้ หมู่บ้านแห่งนี้ มักมีสัตว์ป่าหลงเข้ามาเป็นประจำ เนื่องจากอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติ
แท็กที่เกี่ยวข้อง