“ฟ้า”ท้อขอหันหลังคดีลอตเตอรี่ 30 ล้าน

2018-04-05 10:00:12

“ฟ้า”ท้อขอหันหลังคดีลอตเตอรี่ 30 ล้าน

“ฟ้า”ให้สัมภาษณ์สื่อครั้งสุดท้ายก่อนไปปฏิบัติธรรม ท้อถูกหักหลังจะไม่ยุ่งคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาทอีก บอกไม่ไหวแล้วอยากกลับไปหาลูก

เมื่อวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา น.ส.กนกพรรณ หมวกไสว หรือ ฟ้า คนสนิทครูปรีชา ใคร่ครวญ ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวเป็นครั้งสุดท้าย และหลังจากนี้จะเข้าปฎิบัติธรรม ว่า ที่ผ่านมารู้ว่าสิ่งที่ทำไปนั้นไม่ควรอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่ หรือเพื่อนฝูงแตกกันหมด ไม่เหลือใคร รู้สึกกลัว ใจอยากจะกลับไปหาลูก แต่พอข่าวจะเงียบกลับถูกลากไปเป็นข่าว ดังนั้นจะขอถอยจากคดีหวย 30 ล้านบาท ไม่ไหวแล้วอยากกลับไปหาลูก อยากกลับไปใช้ชีวิตแบบปกติ เหนื่อยและท้อมากและได้คุยกับลูกน้อยมาก จะให้ข่าวครั้งนี้ครั้งเดียว ไม่ยุ่งแล้วไม่ว่าใครจะแพ้หรือชนะ ตอนนี้ไว้ใจใครไม่ได้เลย ต้องขอโทษทุกคนด้วย ตั้งใจจะไปขอขมา ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม ทนายความ พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. เพราะรับข่าวไม่ดีมา ถูกใช้เป็นเครื่องมือ

“แต่ดูข่าวที่ออกมีแต่ข่าวเสียๆเหมือนถูกแทง ตอนนี้หันไปทางไหนก็ไม่ได้ กลัวลูกไม่รับโทรศัพท์ เวลาโทรไปลูกจะถามว่า มีอะไร โทรมาทำไม ไม่คิดถึงแม่ ลูกถูกเพื่อนล้อที่แม่เป็นข่าวตลอดเวลา ตอนนี้เหมือนตัวคนเดียว หลังจากนี้จะหยุดให้สัมภาษณ์ รู้สึกเคว้งคว้างว่างเปล่า ติดใจอยู่คนเดียวคือนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม อยากฝากว่าการตัดสินใครสักคนควรจะศึกษาเขาก่อน”ฟ้า กล่าว

Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง