สุดเศร้า! ญาติรับศพ "น้องพี" เหยื่อไฟไหม้อพาร์ตเมนต์

2018-04-04 17:50:42

 สุดเศร้า! ญาติรับศพ "น้องพี" เหยื่อไฟไหม้อพาร์ตเมนต์

ญาติรับศพ "น้องพี" นักเรียน รร.เตรียมอุดมศึกษาที่เสียชีวิตในห้องพักกรณีไฟไหม้อพาร์ตเมนต์ย่านราชเทวี โดยขอให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องรับผิดชอบในเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยเพราะเป็นความหวังของครอบครัว

เมื่อวันที่ 4 เม.ย.ที่วัดดงสวอง ต.เขาสามยอด อ.เมืองลพบุรี ญาติของนายพีรณัฐ หรือน้องพี อินวกูล อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 รร.เตรียมอุดมศึกษา ได้มารอรับศพ "น้องพี" ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากการเกิดเหตุไฟไหม้อพาร์ตเมนต์ย่านราชเทวีในช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ทั้งนี้ผู้ที่มารอรับต่างอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจต่อการจากไปของ "น้องพี" ครั้งนี้ โดยเฉพาะร้อยเอก ก้องกังวาฬ อินวกูล นายทหารสังกัดกองวิทยาการ ศูนย์การทหารปืนใหญ่ ผู้เป็นพ่อ ได้เปิดเผยว่า ลูกชายเป็นคนดี ตั้งใจเรียนและเป็นความหวังของครอบครัว ทั้งนี้คาดว่าในช่วงที่เกิดเหตุน้องไปเรียนพิเศษคงจะอ่านหนังสือดึกเวลาหลับก็จะหลับลึก จึงทำให้ไม่ทราบว่าเกิดเหตุเพลิงไหม้และห้องก็อยู่ใกล้กับจุดที่ไฟไหม้ที่ลุกตามสายไฟขึ้นมา ซึ่งอาจทำให้น้องขาดอากาศหายใจและเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ก็ขอให้ผู้ที่รับผิดชอบในเรื่องที่เกิดขึ้นช่วยดูแลในเรื่องการให้ความช่วยเหลือด้วย รวมทั้งขออย่าให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก ขอให้ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของการสูญเสีย โดยศพของน้องพีจะตั้งบำเพ็ญกุศลและประกอบพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 7 เม.ย. ที่จะถึงนี้


Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง