คนใกล้ชิด "ยิ่งลักษณ์" เป็นตัวแทนทำบุญวันคล้ายวันเกิดครบ 57 ปี ที่วัดสระเกศ "พระคุณพระธรรมโพธิมงคล" อวยพรให้มีความสุข มีโอกาสเจอกันที่ประเทศไทย
เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 67 ที่วัดสระเกศ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติ ๆ ทีมงาน นักการเมือง และคนใกล้ชิด น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อาทิ นางปณิตา ชินวัตร นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด และนายพิชิต ชื่นบาน อดีต รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายวราวุธ ยันต์เจริญ ผู้ช่วย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นายทวีศักดิ์ อนรรฆพันธ์ ที่ปรึกษา รมช.คมนาคม นายสุรจิตต์ พงษ์สิงห์วิทยา ประธานสภา กทม. นายวิพุธ ศรีวะอุไร รองประธานสภา กทม. เป็นตัวแทน น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ร่วมทำบุญถวายผ้าไตร จีวร สังฆทาน และภัตตาหารเพล แก่พระสงฆ์จำนวน 9 รูปเนื่องในวันคล้ายวันเกิดปีที่ 57 แทน น.ส.ยิ่งลักษณ์
ทั้งนี้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ต่อสายมาในงานทำบุญ นางพวงเพ็ชรจึงเปิดลำโพง ให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ รับพรจากพระเดชพระคุณพระธรรมโพธิมงคล เจ้าอาวาสวัดสระเกศ ซึ่งได้อวยพร น.ส.ยิ่งลักษณ์ ว่า ขอให้นายกฯปูมีความสุข ความเจริญ และมีโอกาสจะได้เจอกันที่ประเทศไทย