"หลิวเต๋อหัว" ราชาเพลงฮ่องกง กลับมาทวงบัลลังก์! เตรียมฟินกับคอนเสิร์ตสุดอลังการที่ประเทศมาเลเซีย

2024-06-20 12:20:00

"หลิวเต๋อหัว" ราชาเพลงฮ่องกง กลับมาทวงบัลลังก์! เตรียมฟินกับคอนเสิร์ตสุดอลังการที่ประเทศมาเลเซีย

Advertisement

"หลิวเต๋อหัว" ราชาเพลงฮ่องกง กลับมาทวงบัลลังก์! เตรียมฟินกับคอนเสิร์ตสุดอลังการที่ประเทศมาเลเซียเหล่าแฟนเพลงเตรียมเฮ! "หลิวเต๋อหัว" ราชาเพลงฮ่องกงระดับตำนาน ประกาศเตรียมจัดคอนเสิร์ตคัมแบ็กสุดยิ่งใหญ่ Today… Is The Day ที่ประเทศมาเลเซีย หลังห่างหายไปจากเวทีนานกว่า 5 ปี
คอนเสิร์ตครั้งนี้ จะจัดขึ้นที่ Axiata Arena Bukit Jalil กรุงกัวลาลัมเปอร์ ในวันที่ 24-27 ตุลาคม 2567 แฟนๆ เตรียมพบกับความอลังการของโปรดักชันสุดล้ำ ผสานเทคโนโลยีแสงสีเสียงที่ทันสมัย สร้างประสบการณ์ทางดนตรีและศิลปะการแสดงที่ไม่เหมือนใคร

พิเศษสุด! กับการนำเสนอบทเพลงคลาสสิกในความทรงจำ อาทิ It’s Not a Crime For a Man to Cry, The Dream I’m Pursuing และอีกมากมาย ที่จะพาแฟนเพลงย้อนรำลึกถึงความประทับใจ

ห้ามพลาด! กับโอกาสสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษจาก ราชาเพลงฮ่องกง

เปิดจำหน่ายบัตร: 7 กรกฎาคม 2567 เวลา 12.00 น. (ตามเวลาประเทศมาเลเซีย)ราคาเริ่มต้น: 388 ริงกิต (ประมาณ 3,022 บาท)ติดตามความเคลื่อนไหวและซื้อบัตรได้ที่: https://www.livenation.my/venue/1009607/axiata-arena-tickets 

หลิวเต๋อหัว : ซุปตาร์หล่ออมตะของเกาะฮ่องกง"หลิวเต๋อหัว" หรือ "แอนดี้ หลิว" (Andy Lau) เกิดเมื่อวันที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2504 เป็นนักแสดง นักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชาวฮ่องกง เขาได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชีย

ผลงานโด่งดัง:

ภาพยนตร์: คนตัดคน, Infernal Affairs, A Better Tomorrow, House of Flying Daggers, Shaolin Soccer

เพลง: Yesterday Once More, Monica, Today, The Way We Wereรางวัล:
- รางวัลฮ่องกงฟิล์มอวอร์ด สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม (4 รางวัล)
- รางวัลภาพยนตร์เอเชีย สาขานักแสดงยอดนิยมฝ่ายชาย (2 รางวัล)

ชีวิตส่วนตัว:
- แต่งงานกับ จู หลี่เฉียน ปี 2551

- มีลูกสาว 1 คน

"หลิวเต๋อหัว" ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงที่เก่งกาจเพียงเท่านั้น แต่เขายังเป็นที่รู้จักในเรื่องความมีน้ำใจและความทุ่มเทให้กับงาน เขาเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก #หลิวเต๋อหัว #คอนเสิร์ต #มาเลเซีย #TodayIsTheDay #ห้ามพลาด