บิ๊กป้อม ป่วยใส่หน้ากากอนามัยมาประชุม

2017-05-05 09:50:34

บิ๊กป้อม ป่วยใส่หน้ากากอนามัยมาประชุม

Advertisement

"พลเอกประวิตร" ใส่หน้ากากอนามัย เข้าประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปการบริหารราชการแผ่นดิน คณะที่ 5 หลังป่วยไข้หวัดมีอาการไอเจ็บคอพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมเป็นประธานการประชุมเวลาคณะกรรมการขับเคลื่อนและปฏิรูปการบริหารราชการแผ่นดิน คณะที่ 5 โดยมีพลตำรวจเอกอดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พลเอกอุดมเดช สีตบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม พลเอกเฉลิมชัย สิทธิสาท ผู้บัญชาการทหารบก พลเรือเอก ณะ อารีนิจ ผู้บัญชาการทหารเรือ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมประชุม
พลเอกประวิตร
กล่าวในการประชุมว่า การประชุมในครั้งนี้เป็นการประชุมครั้งที่ต้องเร่งรัดการทำงานถึงแม้วันนี้ตนมีอาการป่วยแต่ก็ต้องมาประชุมเพราะเป็นเรื่องสำคัญ
ทั้งนี้พลเอกประวิตร  ได้ใส่หน้ากากอนามัยเดินทางมาร่วมประชุมเนื่องจากป่วยเป็นไข้หวัด โดยคนใกล้ชิดเปิดเผยว่า พลเอกประวิตรมีเป็นไข้หวัด มีอาการ เจ็บคอ ไอ-จาม มา 2-3วัน ไปหาหมอมา แต่ไม่ได้นอนโรงพยาบาล แต่ยังกลับทำงานที่มูลนิธิป่ารอยต่อ โทรสั่งงานทางโทรศัพท์  เริ่มแสดงอาการวันจันทร์ ตอนลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ อากาศเปลี่ยน ขึ้น-ลงเฮลิคอปเตอร์ระหว่างเดินทางแท็กที่เกี่ยวข้อง