"กานต์"โพสต์ภาพคู่"เสก"ขู่"โป้"ให้รีบเคลียร์เงิน

2018-04-03 23:10:08

"กานต์"โพสต์ภาพคู่"เสก"ขู่"โป้"ให้รีบเคลียร์เงิน

"กานต์"เดือดโพสต์รูปคู่ "เสก โลโซ" ขู่ "โป้"รีบมาเคลียเงิน 60 ล้านบาทให้เรียบร้อย ถ้าไม่มาคงรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เตือนแล้วอย่ามาทะลึ่ง เดี๋ยวจะรู้นรกมีจริง ใครไม่เกี่ยวถอยไป

เมื่อวันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ"ยังโพสต์ทวงเงินจาก"โป้ อภิรักษ์" เน็ตไอดอลคนดังซึ่งยืมเงินไปรวมดอกเบี้ย 60 ล้านบาท อย่างต่อเนื่อง  แต่ดูเหมือนจะไม่เป็นผล โดยคู่กรณีให้สัมภาษณ์สื่อยอมรับว่า ติดเงินกานต์ 50 ล้านบาท และดอกเบี้ยอีก 10 ล้านบาทจริง  เมื่อก่อนเคยหาเงินได้วันละ 10,000-20,000 บาท แต่พอเกิดเรื่องขึ้นแทบจะหาเงินไม่ได้ พร้อมบอกว่า อยากได้เงินคืนให้ไปฟ้องศาลล่าสุดกานต์ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn พร้อมภาพที่ถ่ายคู่กับเสก โลโซ ระบุว่า "ฝากสารถึงโป้ เพื่อนเร่ร่อนรู้รายละเอียดหมดแล้ว เค้าบอกให้มาเคลียเงินให้เรียบร้อย จะจ่ายยังไง มาคุยให้เป็นกิจจะลักษณะ ถ้าไม่มาเคลีย คงรู้นะว่าอะไรจะเกิดขึ้น เคยเตือนแล้ว อย่ามาทะลึ่ง เดี๋ยวจะรู้ นรกมีจริง ใครไม่เกี่ยวถอยไป รู้สึกเดือด"


Advertisementนอกจากนี้กานต์ยังได้โพสต์ภาพคู่กับ "วัน อยู่บำรุง" ระบุว่า  “ใจถึงพึ่งได้”ครอบครัวอบอุ่น ไมเคยทิ้งกัน ขออยู่บ้านหลังนี้ยาวไปๆ"


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เสี่ยโป้ อานนท์, Wiphakorn Karn 

แท็กที่เกี่ยวข้อง