18 ปีที่แสนสุข"กวาง กมลชนก"ปุยนุ่นบนเส้นทางรัก

2018-04-02 14:50:17

18 ปีที่แสนสุข"กวาง กมลชนก"ปุยนุ่นบนเส้นทางรัก

ครอบครัวที่สุขสันต์มาจากการเอาใจใส่กันและกันของสมาชิกในครอบครัว ไม่ว่าเหตุการณ์สุดวิสัยใดๆ เข้ามากระทบให้ขุ่นใจ สุดท้ายจะพบบทสรุปที่ดีหากทุกคนตั้งมั่นในความดีและจับมือเดินเคียงข้างกันไป อุปสรรคอะไรก็ไม่สามารถเข้ามากรายกร้ำทุกประการ ดังเช่นความรักความผูกพันของครอบครัวตัวอย่างนี้ ที่ผ่านวันเวลามาถึง 18 ปี ความสุขก็ยังคงล้นปรี่ไม่มีเสื่อมคลาย กับ "กวาง กมลชนก" และ "น็อต นุติ เขมะโยธิน"
แต่จะบอกว่ากว่าจะถึงวันที่ดีมีแต่ความสุขนั้นปัญหาหรือโจทย์ความรักก็มักจะผุดขึ้นมาเป็นบทพิสูจน์ ซึ่งทั้งคู่ก็ช่วยกันประคับประคองแก้โจทย์นั้นๆ จนผ่านพ้นเรื่องราวต่างๆ มาได้อย่างราบรื่น ปัจจุบันทั้งคู่มีทายาทที่น่ารักด้วยกัน 2 คน คือ “น้องเน็ต” และ “น้องเนย”  ซึ่งถอดแบบคุณพ่อคุณแม่มาแทบจะเหมือนพิมพ์เดียวกัน อีกทั้งยังมีความประพฤติดีและกิริยาน่ารัก ใครเห็นเป็นต้องชมเชยถึงการเลี้ยงลูกของคุณกวางกับคุณน็อต ซึ่งเด็กทั้งคู่ยังชอบทำกิจกรรมเกี่ยวกับการแสดงอีกด้วย อย่างนี้เรียกว่าลูกไม้หล่นใต้ต้นถึงจะถูก

AdvertisementAdvertisementครอบครัวเขมะโยธิน ชอบท่องเที่ยวสบายๆ สไตล์ครอบครัวธรรมดาๆ และรักธรรมชาติใจบุญสุนทานกันทั้งครอบครัว


Advertisement
จากคู่จิ้นสู่คู่จริง "น็อต - กวาง"ผ่านมากี่ปี ความสวย สดใส ไม่เคยเปลี่ยนAdvertisement
"น้องเนย" ลูกสาวคนเล็ก มีความเด็ดดวงที่เป็นถึงนักกีฬาวอลเลย์บอลของโรงเรียน แถมเป็นเซียนสนามอีกด้วย"น้องเน็ต" หนุ่มน้อยมาดนิ่ง แต่ตัวจริงหล่อไม่แพ้คุณเลย