เซอร์ไพรส์! อาจารย์หนุ่มขอแฟนสาวแต่งงาน

2018-04-01 17:00:50

เซอร์ไพรส์! อาจารย์หนุ่มขอแฟนสาวแต่งงาน

อาจารย์หนุ่มมหาวิทยาลัยดังทําเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงาน ท่ามกลางนักศึกษานับร้อยคนร่วมยินดี เล่นเอาว่าที่เจ้าสาวบ่อน้ำตาแตกไม่คิดว่าแฟนจะทำให้ขนาดนี้


เมื่อวันที่ 1 เม.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกออนไลน์มีการแชร์ภาพวิดีโอประทับใจของ อาจารย์หนุ่มมหาวิทยาลัยดังแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางนักศึกษาจำนวนมาก สอบถามทราบว่าเป็น นายภาสกรหรืออาจารย์โจ้ ศรีสุวรรณ วัย 29 ปี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล


เจ้าตัวเล่าด้วยความขวยเขินว่า ตนเองคบหาดูใจกับแฟนสาว น.ส.จุฑามาศ สวนมา หรือน้องฝน อายุ 28 ปี พนักงานบัญชีบัญชีคอนโดปิ่นเกล้า กทม.ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวลด้วยกันและเลิกรากันไปใช่ช่วงเรียน จนจบต่างแยกย้ายกันไปทำงานแต่ก็ยังติดต่อเป็นครั้งคราวแบบฉันพี่น้องเรื่อยมาตลอด มาระยะหลังในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา เหมือนบุพเพสันนิวาสที่ทำให้ตนและแฟนสาว ที่ทั้งคู่หัวใจยังว่างหันกลับมาพูดคุยตกลงคบหาเป็นแฟนกันอีกครั้ง และในปีนี้จึงถือฤกษ์ดีที่ตนคบหากับแฟนครบรอบ 9 ปี ซึ่งเชื่อว่า เลขเก้า คือเลขมงคล เปรียบเหมือนความรักของทั้งคู่จะก้าวต่อไปไม่มีวันสิ้นสุด

Advertisement
นายภาสกรกล่าวอีกว่า ได้วางแผนกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวลกว่าร้อยคนทำเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวแต่งงานโดยมีการซักซ้อมเตรียมการล่วงหน้าเป็นอาทิตย์ จนถึงวันที่ 24 มี.ค.61 จึงแกล้งเอ่ยปากชวนแฟนสาวมาเที่ยวที่ทำงาน ก่อนให้นักศึกษาซึ่งแต่งกายด้วยชุดสีชมพู เต้นล้อมรอบแฟนสาวในเพลง “คุกกี้ เสี่ยงทาย” โดยไม่ทันตั้งตัว จากนั้นตนได้ร้องเพลง “เพลงหยุด” ของ groove rider เดินออกมาพร้อมนำดอกกุหลาบช่อใหญ่ ตามด้วยขบวนลูกโป่งโดยนักศึกษา กล่าวความในใจและคุกเข่าต่อหน้าเอ่ยปาก “แต่งงานกับพี่น่ะ” สวมแหวนเพชรรูปหัวใจที่นิ้ว ท่ามกลางแฟนสาวยืนงงทำอะไรไม่ถูกก่อนตอบตกลงด้วยน้ำตาคลอเบ้าและเข้าสวมกอดด้วยความดีใจท่ามกลางเสียงเชียร์ของ นักศึกษาและผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้กำลังใจดังสนั่น โดยตนและแฟนสาวมีกำหนดที่จะแต่งงานกันในต้นปีหน้า


แท็กที่เกี่ยวข้อง