FC ขยี้หนัก !! จะรีเทิร์นไหม ? "ครูไพบูลย์" ยัน หย่ากันแล้ว

2024-02-07 11:10:26

FC ขยี้หนัก !! จะรีเทิร์นไหม ? "ครูไพบูลย์" ยัน หย่ากันแล้ว

Advertisement

FC ขยี้หนัก !! จะรีเทิร์นไหม ? "ครูไพบูลย์" ยัน หย่ากันแล้ว ปิดฉากรักต่างวัย เหล่าคนบันเทิง เพื่อนฝูง และกองทัพแฟนคลับต่างยังคงส่งกำลังใจให้อย่างล้นหลาม แถมคอยเชียร์ให้ทั้งสองปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง พร้อมตั้งคำถามใส่ตลอดจะมีรักรีเทิร์นหรือไม่ ? สำหรับคู่รักต่างวัยอย่าง "ครูไพบูลย์ แสงเดือน" กับนักร้องสาวร้อยล้านวิว "กระต่าย พรรณนิภา" กับสถานะล่าสุดที่ทุกๆ คนต่างรับรู้ว่าทั้งคู่ได้ยุติความสัมพันธ์กันมาสักพักหนึ่งแล้ว


ล่าสุด "ครูไพบูลย์" ได้เคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กครั้งแรก หลังเลิกอดีตภรรยาไป โดยบอกว่า"โพสน์นี้เพื่อความสบายใจของน้องกระต่ายและ FC ของน้องนะครับ ประเด็น ว่าเลิกกันจริงไหม? ตามที่น้องประกาศไปแล้วนั้น คือเรื่องจริงทุกประการ เราหย่ากันแล้ว แบ่งสินสมรส การเลี้ยงดูลูกกันแล้ว ตกลงกันด้วยดีในทุกประการ โดยมีบันทึกข้อตกลง และสลักหลังใบหย่า

#อีกประเด็น เรื่องที่หลายคนเห็นบ่อยครั้ง แล้วมีคำถามว่า ทำไมถึงเห็นยายอร (แม่กระต่าย) ไปด้วยบ่อยครั้ง ที่มีเพลินเพลง ผมจะบอกตรงนี้ครับ เราเลิกกันแต่เราไม่ได้ทะเลาะหรือผิดพาลกัน ทุกวันผมจะไปรับลูก (เพลินเพลง) มานอนที่บ้านด้วย เที่ยว กินข้าวต่างๆ ยายอรก็จำเป็นต้องได้มาด้วย เพราะเพลินเพลงติดยาย นอนกับยายครับ

#หายสงสัยได้เลยครับ เราเลิกกันจริงและมันคงไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว เพราะน้องเขาไปไกลแล้ว ที่สำคัญน้องไม่ได้รักและมีความรู้สึกที่ดีต่อผมแล้ว ชัดเจนนะครับพี่ๆ FC ก็ไปติดตามและสนับสนุนน้องได้เต็มที่เลยนะครับ รักน้อง เมตตาน้อง ให้โด่งดัง มีงาน มีเงิน ร่ำรวยตลอดไปนะครับ #ส่วนผม ก็จะทำหน้าที่พ่อของเพลินเพลงให้ดีที่สุดครับ ไม่ว่าวันนี้และวันข้างหน้าเราจะต่างคนต่างเดินก็ตาม

#ขอบพระคุณทุกความรักความเมตตาและความหวังดีจากทุกท่านมากๆนะครับ #ชีวิตเราก็มีแค่นี้ครับ ไม่จากเป็น ก็จากตาย จะช้าหรือเร็วก็เท่านั้น"งานนี้ เหล่ากองเชียร์ที่คอยถามไถ่เรื่องรีเทิร์นคงต้องมูฟออนกันแล้วแหละเนอะ เพราะ "ครูไพบูลย์" พูดชัดเจนขนาดนี้แล้ว ก็คงต้องติดตามกันต่อไปว่าจะมีสาวคนไหนมาช่วยดามใจคนโสดที่น่าสงสารคนนี้ให้กลับมามีความสดใสเหมือนดังเดิมเร็วๆ