เผยภาพเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ครบ 2 ชันษา

2017-05-02 06:05:43

เผยภาพเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ครบ 2 ชันษา

Advertisement

ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ แบ่งปันภาพน่ารัก เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ ฉลองวันเกิดครบ 2 ขวบ ให้ประชาชนได้ชื่นชม


สำนักพระราชวังเคนซิงตันของอังกฤษ ได้เผยแพร่แถลงการณ์ในนามเจ้าชายวิลเลียม และ เคท ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ พร้อมพระฉายาลักษณ์ใหม่ของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ พระธิดาของทั้งสองพระองค์ที่ดัชเชสเคททรงเป็นผู้ถ่ายภาพนี้ไว้เอง ในวาระที่เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์จะทรงมีพระชันษาครบ 2 ปี 
โดยในแถลงการณ์ระบุว่า ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงยินดีที่จะแบ่งปันพระฉายาลักษณ์ของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ ในขณะที่ทั้งสองพระองค์จะทรงฉลองวันคล้ายวันประสูติครบ 2 ปีของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ในวันนี้(2 พ.ค.) ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงหวังว่าทุกคนจะชอบพระฉายาลักษณ์นี้ของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์เหมือนทั้งสองพระองค์ 
รายงานข่าวระบุว่า พระฉายาลักษณ์นี้ของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ ดัชเชสเคททรงเป็นผู้ถ่ายเองขณะที่เจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ทรงสวมฉลองพระองค์เป็นเสื้อคาร์ดิแกนสีเหลือง มีลายปักรูปแกะสีฟ้าบริเวณตัวคอเสื้อด้านบน และทรงติดกิ๊ฟสีน้ำเงินเข้มที่พระเกศา ทรงยืนอยู่ที่ลานสนามพระตำหนักนอร์ฟอล์ก 
ทั้งนี้ เจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสเคททรงคอยระมัดระวังเรื่องความเป็นส่วนพระองค์ของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์เป็นอย่างมาก โดยในปีที่ผ่านมาประชาชนได้เห็นเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ทรงปรากฏพระองค์ในที่สาธารณะเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น ขณะที่ภาพก้อปปี้ของเจ้าหญิงชาร์ล็อตต์ที่ทรงสวมฉลองพระองค์แบรนด์เอชแอนด์เอช ในวันคล้ายวันประสูติชันษาแรก ขายหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว