"แอน"จัดหนัก"นัท"เซอร์ไพรส์เพื่อนรักชุดใหญ่

2018-03-18 10:55:42

"แอน"จัดหนัก"นัท"เซอร์ไพรส์เพื่อนรักชุดใหญ่

Advertisement

เป็นเพื่อนซี้ที่รักกันมานานนม สำหรับ "แอน ทองประสม" และ "นัท มีเรีย" ซึ่งเมื่อเพื่อนคนไหนมีงานสำคัญไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ อีกฝ่ายต้องตามไปส่งกำลังใจเสมอมา ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่ารัก น่าชื่นชม กับมิตรภาพทั้งสองคนที่ไร้เงื่อนไขใดๆจนในวันนี้วันที่ "นัท" ต้องขึ้นเวทีเพื่อเล่นละครมิวสิคัลโชว์ที่ เมืองไทยรัชดาลัย ในชื่อโชว์ที่ว่า The Musical Show ตอน  Ladiesofthestage ซึ่งก็เป็นไปตามคาดที่ คุณแอน ต้องรีบมาเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน แต่จะเป็นอะไรนั้นต้องไปดูกันเอง ...


โดยนัทได้โพสต์แซวเพื่อนรักในไอจีส่วนตัว ว่า "วันนี้ยายเอาดอกไม้มาให้! ..ให้ยังไงเลื่อนดูกันเอาเองนะคะ @annethong มันร้ายยย! #ladiesofthestage"

ซึ่งดูจากภาพแล้วผู้โดนกระทำ (นัท) ยังทำหน้าตาดี๊ด๊าขนาดนี้แสดงว่าเพื่อนซี้ไม่ได้ลงมือรุนแรงจนเกินรับได้ แต่ก็ทำเอาตกใจในครั้งแรกที่เห็นกับท่าทางจริงจังของคุณแอนเสียจริงๆ 

ทั้งนี้ คุณแอนเองก็โพสต์กระเซ้าเย้าแหย่เพื่อนนัทเอาไว้เหมือนกันว่า "รังแกนางได้อยู่คนเดียวนี่แหละ! ♥️♥️" โดยมิวสิคัลโชว์สุดพิเศษนี้รวมเอาละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ 3 เรื่องมาไว้ใน 1 โชว์ (1. ทวิภพ เดอะมิวสิคัล 2. บัลลังก์เมฆ เดอะมิวสิคัล 3. ข้างหลังภาพ เดอะมิวสิคัล) ซึ่งเป็นเรื่องราวชีวิตของผู้หญิง 3 คนที่เคยสร้างความประทับใจสูงสุดมาแล้วบนเวทีละคร ได้แก่ “ปานรุ้ง” รับบทโดย สินจัย เปล่งพานิช, “มณีจันทร์” รับบทโดย นัท มีเรีย และ “คุณหญิงกีรติ” กับการแสดงละครเวทีครั้งแรกของ คัทลียา แมคอินทอช