"จาตุรงค์"เตรียมวิ่งการกุศลช่วย ร.พ.โพธาราม

2018-03-17 18:55:30

"จาตุรงค์"เตรียมวิ่งการกุศลช่วย ร.พ.โพธาราม

Advertisement

เตรียมสร้างกุศลครั้งใหญ่ด้วยการวิ่งระดมทุนช่วยเหลือโรงพยาบาลโพธาราม จ.ราชบุรี เพื่อนำเงินบริจาคไปซื้อเครื่องช่วยหายใจในอีก 3 เดือนข้างหน้าสำหรับ จาตุรงค์ โพธาราม หรือ จตุรงค์ พลบูรณ์ นักแสดงตลกชาวไทยวัย 54 ปี ที่ตอนนี้คุณแม่กำลังเข้ารักษาตัว ทำให้เจ้าตัวได้เดินสำรวจความต้องการสิ่งของจำเป็นในโรงพยาบาล ล่าสุดตลกชื่อดังได้โพสต์ข้อความบนอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...


ไม่มีใครไม่ต้องเข้าโรงพยาบาล..

ยายนีแม่ลุงรงค์นอนมา3วันแล้ว ติดเชื้อไข้หวัดใหญ่และเลือดเลี้ยงหัวใจไม่สะดวก แต่ไม่ต้องห่วงนะเพราะเริ่มดีขึ้นนิดหน่อย หน้าจะไม่เกิน3/4วันกับฟาร์มได้

แม้กะทั่งลุงรงค์เองหรือผู้ที่กำลังอ่านโพสต์นี้อยู่ เมื่อถึงเวลาที่ต้องเข้ามันก็ต้องเข้า ใครใกล้ที่ไหน จะเป็นตายร้ายดีอย่างไรก็ต้องเข้า คนโพรามมันก็ต้องโรงพยาบาลโพธาราม คนบ้านโป่งก็โรงบาลบ้านโป่ง คนดำเนินก็ที่ดำเนินใครอยู่อำเภอไหนก็ต้องอำเภอนั้น เอาสะดวกและขับรถไม่ไกลเป็นสำคัญ ส่วนครอบครัวลุงรงค์ อยู่โพธาราม แน่นอนยายนีแม่ลุงก็ต้องเข้าโรงพยาบาลโพราม อีกหน่อยลุงรงค์ก็หนีไม่พ้นโรงบาลนี้นี่แหละ..

***อีก3เดือนลุงจะวิ่งระดมทุนหาเงินซื้อเครื่องช่วยหายใจในicu ลุงเข้าไปศึกษาเข้าไปสำรวจมาแล้วลุงว่ามันสำคัญจริงๆ การวิ่งครั้งนี้ อาจมีผู้คนออกมาเยอะหรือไม่ค่อยมี อาจได้บ้างไม่ได้บ้าง ก็ถือว่าได้ทำ ถ้าโรงพยาบาลไม่มีคนเข้ามาใช้บริการเลย ลุงจะไม่ทำโครงการนี้ เพราะไม่รู้จะเหนื่อยไปทำไม แต่นี่ลุงรงค์ลองเข้าไปดูที่โรงพยาบาลโพธารามช่วงเที่ยงๆ คนไข้เยอะยิ่งกว่าตลาดนัดอีกคุณ..จึงได้บอกว่า..ไม่มีใครไม่เข้าโรงพยาบาลฝากชื่อโครงการนี้ด้วย.. #เก็บตกต่อลมหายใจ

#ใส่ผ้าใบแล้วไปกับลุง


แท็กที่เกี่ยวข้อง