"บอย"ขำเพจทวงคืน"น้องนาย"ยัน"พี่หมู"โอเค

2018-03-17 13:00:03

"บอย"ขำเพจทวงคืน"น้องนาย"ยัน"พี่หมู"โอเค

Advertisement

เจอเพจทวง"น้องนาย-ณภัทร เสียงสมบุญ" ทันทีหลัง "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" รุ่นพี่ในช่องชวนออกมาละลายพฤติกรรมในช่วงกิจกรรมฟุตบอลช่อง3ที่ผ่านมา ล่าสุดเจอหนุ่มบอยในงานเปิดตัวเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับดูแลช่องปากและลำคอ "เบตาดีน® โทรต สเปรย์ สเปรย์พ่นปาก และ เบตาดีน® การ์เกิล" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า


มีเพจทวงคืนน้องนายจากกลุ่มเรา?

เห็นแล้วครับ มีคนส่งมาให้ดูเยอะมาก แต่คนส่งมาบอกว่าอย่าคิดมากนะ เราก็บอกว่าไม่คิดอยู่แล้ว (หัวเราะ) ผมว่าเพจนี้ไม่ได้จริงจังหรอก เขาก็ตั้งขึ้นมาขำๆ สนุกๆ แต่เราก็ไม่ได้สอนอะไรน้องขนาดนั้น แต่ผมรู้สึกว่านายเขาอยู่กับช่องมาสักพักแล้วแต่เขายังไม่มีโอกาสได้เจอหรือมีงานใหญ่ๆ ที่ผ่านมาก็มีงานคอนเสิร์ตไปครั้งนึง พองานนี้มันเป็นความบังเอิญที่นายเขาถูกจับมาอยู่กับพวกผมสามคน โดยที่เขาและพวกผมก็ไม่รู้ตัว เราก็เลยรู้สึกว่าพอได้มาเจอกัน มาซ้อมบอลด้วยกัน มาซ้อมโชว์ด้วยกัน ก็รู้สึกว่าน้องเขาเป็นเด็กน่ารักนะ แล้วเขาก็ดูเป็นเด็กสนุกๆ สาเหตุหลักๆ ก็คือเขาเข้ามาใหม่ เขาไม่มีเพื่อน เขายังไม่รู้จะเริ่มต้นคุยกับพี่ๆ ยังไง ผม อาเล็ก เกรท ก็เคยเป็นมาก่อน เราก็แค่ทำความคุ้นเคยให้เขา ละลายพฤติกรรมเขาครับ ผมว่าการที่ให้ทำอะไรสนุกๆ มันก็เป็นการละลายพฤติกรรมที่ดี
ผู้ใหญ่ที่ช่องไม่ได้ว่าอะไรใช่ไหม?ไม่นะครับ (หัวเราะ) เขาก็บอกโอเค เขาได้เห็นนายเป็นเด็กน่ารักสดใส เท่าที่ผมสัมผัสเวลาเขาอยู่กับพี่หมูหรือเวลาเขาคุยกับเพื่อน เขาก็ปกตินะ เป็นเด็กน่ารัก ร่าเริง แต่เขาแค่ยังไม่ค่อยกล้าคุย เป็นเด็กใหม่ยังไม่กล้าเล่นมาก เราก็แค่บอกให้เขารู้ว่าพวกเราเล่นได้นะ สนุกได้


มีโอกาสได้เจอพี่หมู พิมผกา บ้างหรือยัง?
เจอบ่อยครับ ผมก็ยังบอกพี่หมูเลยว่าถ้าผมเล่นมากไปก็บอกได้นะครับ (หัวเราะ) พี่หมูก็บอกไม่มีอะไร สนุกๆ ครับ แกชอบ แต่ถ้าเกิดผู้ใหญ่ห้ามมาผมจะลดๆ ลงแล้วกัน (หัวเราะ) ความจริงแล้วเราก็ไม่ได้จะพาเขาให้มาทะเล้นเหมือนเรา อยากให้เขาสนุกสนาน อย่างงานฟุตบอลนี้ก็อยากให้เขาสนุกไปกับพวกเรา เขาก็บอกว่าสนุกมาก แต่เขายังไม่ได้เข้าไปอยู่ในกรุ๊ปตั๊กไลฟ์ครับ แต่หลังจากวันงานก็มีทักไลน์คุยกันบ้าง แต่ถ้าจะเข้ากลุ่มก็เดี๋ยวขอไปถามอาจารย์เกรท กับอาจารย์เล็กก่อน (หัวเราะ)