ส่องภาพความน่ารักจ้ำม่ำ “น้องมาคิน” ทายาทคนที่ของ “แม่มิว-พ่อเซนต์” แฟนๆ เห็นแล้วแห่คอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกัน ถอดแบบ “พี่มาริน” มาเป๊ะๆ
รับบทคุณพ่อลูก 2 อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ “ไฮโซเซนต์ ธราภุช” หลังจากที่ “มิว นิษฐา” ภรรยาสุดที่รักได้คลอด “น้องมาคิน” ทายาทคนที่ 2 มาให้ได้เชยชม แถมยังดูท่าว่างานนี้คุณพ่อจะทั้งรัก ทั้งหลง และเห่อลูกชายอยู่ไม่น้อยอีกด้วย
ล่าสุด (22 ธ.ค. 2566) “ไฮโซเซนต์” ก็ได้ออกมาเปิดโพสต์อวดความน่ารักจ้ำม่ำและแก้มกลมๆ ของลูกชายลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวลูกชายตัวน้อยเอาไว้ว่า... “มาคิน 555 ปล. รูปสุดท้าย ติ่มซำชัดๆ”
ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเซนต์ได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น หนุ่มน้อยมาคินก็กวาดทั้งยอดไลก์และคอมเมนต์ชื่นชมจากแฟนๆ ไม่น้อยเลย อีกทั้งหลายคนยังคอนเฟิร์มเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งเหมือนและถอดแบบ “พี่มาริน” พี่สาวมาเป๊ะๆ กันยกใหญ่