หวานเจี๊ยบยืนหนึ่ง “เจมส์-พาย” ขยันสาดความหวานไม่แผ่ว ควงแขนเที่ยวฮ่องกง พร้อมเสิร์ฟรูปคู่สุดฟินดีต่อใจคาราวานแฟนคลับ
เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คลั่งรักและขยันอวดความหวานแบบสุดๆ แม้จะเพิ่งเปิดตัวคบหากันไม่นาน สำหรับพระเอกหนุ่ม “เจมส์ มาร์” และนางเอกสาว “พาย รินรดา” ที่มักจะเกี่ยวก้อยกันไปเที่ยวเติมความสวีตหวาน และไม่ลืมที่จะเปิดโพสต์อวดโหมดหวานมาให้คาราวานแฟนคลับฟินจิกหมอนกันอยู่ต่อเนื่อง
อย่างล่าสุด “เจมส์-พาย” ก็เพิ่งจะจัดทริปไปเที่ยวที่ฮ่องกง ซึ่งพอถึงแล้วคู่นี้ก็ไม่วายโพสต์อวดอวดความหวานให้แฟนๆ ได้กดไลก์กันแทบจะทันที ซึ่งทางหนุ่มเจมส์ก็ได้เผยภาพคู่กับสาวพายขณะที่ถ่ายอยู่ริมทะเลลงอินสตาแกรม พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเอาไว้ว่า “Repulse Bay”
ส่วนทางด้าน “พาย รินรดา” ก็ได้เผยภาพชอตเดินกันมุ้งม้งอยู่ที่ถนนพร้อมกับแนบแคปชั่นว่า “อ่าาา ถ่ายรูปอยู่ค่าาาาา” แน่นอนว่าทริปนี้ของ “เจมส์-พาย” ต่างก็เรียกเสียงแซวความหวานเจี๊ยบยืนหนึ่ง จากบรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนๆ ไปอย่างล้นหลามเลยทีเดียว